Hà Nội container

Bán, cho thuê container giá rẻ tại Hà Nội, container cũ làm kho, container văn phòng 20feet, 40feet. Cho thuê container giá rẻ các loại, công ten nơ kho, cong ten nơ văn phòng, cung cấp container tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên…và các tỉnh miền Bắc

Bán, cho thuê container giá rẻ 0 Comments

Cung cấp container các loại tại Hòa Bình, Sơn La

Hà Nội Container cho thuê, bán container tại Hòa Bình, Sơn La, Mộc Châu. Nhận thấy nhu cầu sử dụng công ten nơ ngày càng lớn, chúng tôi đã đầu tư kĩ lưỡng về sản phẩm, trang thiết bị, nhân lực để có thể mang đến dịch vụ cho thuê, mua bán công ten nơ chuyên nghiệp nhất tại địa bàn các tỉnh Hòa Bình, Mộc Châu và Sơn La.

1. Container được sử dụng để làm gì?

Trước đây, khi nói về những chiếc container chúng ta sẽ nghĩ ngay đến việc ứng dụng làm các kho chứa hàng tại các cảng hải quan, kho tàu biển hoặc được dùng để làm thùng hàng chứa và di chuyển các sản phẩm hàng hóa. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, những thùng hàng container đã được ứng dụng một cách phổ biến và rộng rãi ở nhiều hạng mục khác nhau. Cụ thể như:

bán container tại Hòa Bình

+ Thiết kế nhà, phòng nghỉ. Bằng cách tận dụng các container cũ hoán cải thành nhà ở đây cũng là bước ngoặc đổi mới nhà ở cho mọi người dân, giá thành của loại nhà này rất hợp lý, kiểu dáng hiện đại, năng động và rất đẹp không thua kém nhà xây.

+ Thiết kế container làm quán bán hàng lưu động, bán cafe tạo nên những phong cách độc đáo riêng, thu hút; tạo nên sự khởi đầu thuận lợi trong kinh doanh.

+ Thiết kế phòng nghỉ bằng container. Đặc biệt các khu nhà ở, homestay tại đồi chè Mộc Châu được thiết kế mới ạ với container rất thu hút các đối tượng khách du lịch muốn khám phá những điều mới lạ.

+ Sử dụng container làm văn phòng, nhà kho

+ Sử dụng công ten nơ làm trạm y tế lưu động, dùng làm nhà trong những nơi bị thiên tai lũ lụt, những nơi đang bị sóng thần, động đất…

Vì thế, chúng ta có thể thấy rằng mức độ phổ biến của sản phẩm này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các dịch vụ cho thuê, mua bán container tại Hòa Bình, Mộc Châu, Sơn La và nhiều địa bàn khác. Tuy nhiên để mua được những chiếc container có giá thành phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất khách hàng nên lựa chọn Hà Nội container.

2. Hà Nội Container cho thuê, bán container tại Hòa Bình, Sơn La, Mộc Châu

Hà Nội Container mang đến dịch vụ cho thuê, bán container tại Hòa Bình, Sơn La, Mộc Châu uy tín chuyên nghiệp và chất lượng. Các sản phẩm thùng container do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, chất liệu đảm bảo với sức chịu đựng lâu dài trong điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Dịch vụ đa dạng

bán container tại Hòa Bình

Các sản phẩm container bao gồm: Container kho, container cũ, container văn phòng 10feet, 20feet và 40feet.
Container văn phòng được thiết kế như một văn phòng di động, được lắp đặt trang thiết bị điện, đèn, điều hòa nhiệt độ… Container cũ làm kho hoặc vận chuyển hàng hóa, chất lượng 60, 70, 80%. Với giá ưu đãi dành cho khách hàng.

Kích thước phong phú, chất liệu tốt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Từ việc tạo ra một container cafe hay những văn phòng, homstay đều vô cùng dễ dàng. Khi liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên và các kiến trúc sư tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Container chất lượng cao

bán container tại Hòa Bình

Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm container để làm văn phòng, làm kho chất lượng cao. Từ những sản phẩm mới đến những chiếc container cũ đều được đảm bảo về chất lượng. Công ten nơ đều được sử dụng những nguồn nguyên liệu tốt, chắc chắn, bền và an toàn với người sử dụng.

Khi mua, nhập khẩu những sản phẩm container, chúng tôi đều có sự kỹ lưỡng trong chọn lựa cũng như tìm những nhà cung cấp có uy tín. Vì thế, mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được cam kết về sản phẩm cùng với những chế độ bảo hành lâu dài.

Ngoài cho thuê, mua bán container tại Hòa Bình, Mộc Châu, Sơn La chúng tôi còn bán và cho thuê container văn phòng và container kho tại các tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương… Hãy liên hệ với chúng tôi, nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm được làm từ container.

Hà Nội Container

Địa chỉ: KCN Đài Tư, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0966.033.666

Thẻ:,

Related

Dịch vụ thuê container tại Vĩnh Phúc, Việt Trì, Phú Thọ, Yên Bái

Thuê container là một xu hướng của nhiều người hiện nay. Nếu bạn đang sinh sống tại Vĩnh Phúc thì […]

Công ten nơ cũ, cong ten no văn phòng giá rẻ

Hà Nội Container chuyên bán công ten nơ cũ, công ten nơ văn phòng giá rẻ. Với kinh nghiệm hoạt […]

Bán container cũ giá rẻ, đâu là địa chỉ uy tín hiện nay??

Dịch vụ bán container cũ giá rẻ hiện nay trên thị trường rất sôi động trong những năm gần đây. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *