Hà Nội container

Bán, cho thuê container giá rẻ tại Hà Nội, container cũ làm kho, container văn phòng 20feet, 40feet. Cho thuê container giá rẻ các loại, công ten nơ kho, cong ten nơ văn phòng, cung cấp container tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên…và các tỉnh miền Bắc

Bán, cho thuê container giá rẻ,Bán, cho thuê container tại Hà Nội 0 Comments

Cho thuê container và điều khoản phương thức thanh toán

Giá cho thuê container và các điều khoản trong hợp đồng, phương thức thanh toán, thời gian thuê container được tính như thế nào?? Các khoản chi phí nào phải trả cho dịch vụ cho thuê container cũng như các điều kiện khi thực hiện hợp đồng

Đơn giá cho thuê container được tính như thế nào??

Về đơn giá cho thuê container hiện nay đều được các nhà cung cấp dịch vụ áp dụng hình thức cho thuê theo tháng. Đơn giá thuê container cũng khác nhau tùy theo loại container, theo mục đích sử dụng của khách hàng. Bởi vậy mà giá thuê container được căn cứ vào chủng loại như:

  • Container làm kho 20feet
  • Container làm kho 40feet
  • Container văn phòng 20feet
  • Container văn phòng 40feet…

Ngoài ra, giá cho thuê container văn phòng cũng khác nhau như: Giá thuê container văn phòng loại có phòng vệ sinh hoặc loại không có nhà vệ sinh. Giữa hai loại này giá cho thuê chênh lệch nhau từ 300 nghìn – 500 nghìn đồng/tháng. Có một số đơn vị áp dụng giá cho thuê container rẻ hơn nếu khách hàng thanh toán từ 6 tháng – 12 tháng. Thông thường giá thuê container sẽ rẻ hơn khoảng 10%. Tuy nhiên, để được hưởng các chính sách giảm giá thì các đơn vị phải tuân thủ các quy định bắt buộc của nhà cung cấp dịch vụ.

VD: Giá thuê container văn phòng 20feet là: 2.500.000đ/cont/tháng ( chưa bao gồm thuế)

Nếu thanh toán từ 6 -12 tháng sẽ được giảm 10%, tức là giá trên đã bao gồm thuế. Các đơn vị, các công ty xây dựng nếu thuê thời gian lâu để sử dụng tại công trường trên 6 tháng thì có thể nên thanh toán 6 tháng để được hưởng chính sách giá thuê container rẻ hơn.

cho thuê container
cho thuê container văn phòng

Thời gian thuê container được tính như thế nào?

Về các quy định thời gian cho thuê container tại các đơn vị hầu hết áp dụng theo quy định như sau:

  • Container văn phòng: Thời gian thuê container tối thiểu từ 02 tháng trở lên đối với container văn phòng, vì như vậy thì mới đủ chi phí sửa chữa và vệ sinh, sơn lại khi các đơn vị thuê container trả về.
  • Container làm kho: Thời gian thuê container kho tối thiểu từ 1 tháng trở lên. Vì container kho không mất thêm nhiều chi phí sửa chữa và sơn sửa lại, nên thời gian thuê container kho cũng được áp dụng chỉ từ 01 tháng trở lên

Ngoài đơn giá cho thuê container thì khách hàng còn phải chịu thêm các chi phí như sau:

  • Chi phí vận chuyển cẩu hạ 02 lượt: ( Đi và về)

Ngoài chi phí thuê container thì khách hàng còn phải chịu chi phí vận chuyển, cẩu hạ container đến công trường và lúc trả về. Đơn giá vận chuyển được tính giá theo khu vực, địa điểm…Nên đơn giá vận chuyển cũng khách nhau, tùy theo địa hình và vị trí.

  • Chi phí đặt cọc: ( Đặt cọc tài sản)

Ngoài ra, khi thuê container khác hàng phải chịu thêm chi phí đặt cọc tài sản cho các đơn vị cho thuê container từ 10-15 triệu đồng/01 container. Tiền đặt cọc để khách hàng có trách nhiệm giữ gìn và bảo quản tài sản, và có trách nhiệm làm các thủ tục cho xe vào công trường khi xe đến lấy container về khi kết thúc hợp đồng. Số tiền đặt cọc được trả sau khi bên cho thuê kéo container về trong vòng từ 5-7 ngày ( Nếu không có phát sinh công nợ)

cho thue container kho
Cho thuê container kho

Phương thức thanh toán khi hai bên ký hợp đồng thuê container

Khi hai bên ký hợp đồng cho thuê container, các điều khoản và phương thức thanh toán được áp dụng như sau:

Bên thuê thanh toán cho bên cho thuê số tiền gồm:

Phí thuê container: 02 tháng đầu

Phí vận chuyển, cẩu hạ: 02 lượt ( đi và về)

Phi đặt cọc tài sản:

VDPhương thức thanh toán phí thuê container văn phòng 20feet:

Số TT Hàng hóa Đơn giá

(VNĐ)

Số lượng Đơn vị Thành tiền

(VNĐ)

1 Container kho Vp 20feet 2.500.000 01cont 02 tháng 5.000.000
2 Vận chuyển, nâng hạ 1 cont 1.500.000 01cont 02 lượt 3.000.000
Cộng

( Bằng chữ: Tám triệu đồng chẵn./)

8.000.000
VAT 10% 800.000
Tổng cộng sau thuế 8.800.000
Tiền đặt cọc: 01 container 10.000.000
Tổng cộng 18.800.000

Sau khi hai bên ký kết hợp đồng cho thuê container. Bên A ( bên thuê) có trách nhiệm chuyển tiền để bên B ( bên cho thuê) lên kế hoạch cấp container đến công trình đúng tiến độ thỏa thuận giữa hai bên.

Thời gian, địa điểm giao container tại công trường.

Thời gian và địa điểm cấp container tại công trường được hai bên thống nhất trong các điều khoản của hợp đồng như: Địa điểm giao container, thời gian cấp theo thỏa thuận giữa hai bên thông qua điều khoản của hợp đồng cho thuê container. Thông thường từ 2-3 ngày, kể từ ngày hai bên ký hợp đồng và bên B ( bên cho thuê) nhận được tiền đặt cọc của bên A ( bên thuê contaier). Hoặc có thể sớm hơn tùy theo nhu cầu thực tế và loại container. Thường thì container kho luôn có sẵn, nhưng nếu là container văn phòng thì thời gian có thể từ 1-2 ngày sau.

cho thuê container
Container văn phòng 20feet

Hà Nội Container: Đơn vị cho thuê container uy tín tại miền Bắc.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực về dich vụ container. Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng và dịch vụ, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Các dịc vụ container của chúng tôi gồm:

  • Dịch vụ cho thuê container văn phòng, container làm kho 20feet, 40feet
  • Dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Hòa Bình…và các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, khu đô thị tại khu vực miền Bắc.

Chúng tôi có phương tiện vận chuyển cẩu hạ container chuyên nghiệp, phục vụ và đáp ứng đến khách hàng trong vòng 24h. các chính sách hỗ trợ, bảo hành, bảo trì luôn kịp thời làm hài lòng đến khách hàng. Luôn là đối tác tin cậy của các đơn vị các nhà thầu xây dựng Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và khách hàng trong nước sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách hàng cần thêm các thông tin về dich vụ hãy liên hệ để được tư vấn:

Hotline: 0966.033.666

Hà Nội container: Chất lượng tạo nên thương hiệu

https://hanoicontainer.com.vn

https://vietnamcontainer.net

Thẻ:, , ,

Related

Cho thuê công ten nơ tại Thanh Hoá, Thái Nguyên,…

Mua bán, cho thuê container container văn phòng, container kho 10feet, 20feet, 40feet, container cũ giá rẻ, chất lượng cao. […]

Địa chỉ cho thuê container tại Hà Nam, Phủ Lý KCN Đồng Văn

Bạn đang cần thuê container rẻ nhất tại Hà Nam, Phủ Lý để làm kho chứa hàng hoặc để sử […]

Container giá rẻ và những kinh nghiệm không thể bỏ qua

Sử dụng container là sự lựa chọn của nhiều người trong cuộc sống hiện nay. Không chỉ được ứng dụng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *