Hà Nội container

Bán, cho thuê container giá rẻ tại Hà Nội, container cũ làm kho, container văn phòng 20feet, 40feet. Cho thuê container giá rẻ các loại, công ten nơ kho, cong ten nơ văn phòng, cung cấp container tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên…và các tỉnh miền Bắc

Tin xã hội 0 Comments

Giá xăng dầu hôm nay 17/6 có gì biến động??

Giá xăng dầu hôm nay 15/6 khởi động tuần mới đầy bi quan và gần như chưa có nhiều thay đổi trên thị trường, khi căng thẳng vẫn đang leo thang.

Giá xăng dầu thế giới hôm nay

Giá xăng dầu hôm nay 15/6, tính đến đầu giờ sáng, đang giao dịch ở ngưỡng:

Giá dầu thô sàn Nymex (giao tháng 7): 52,51 USD/thùng – tăng 10 cent.

Giá dầu Brent (giao tháng 7): 62.01 USD/thùng – tăng 23 cent.

Giá dầu thô sàn Tokyo (giao tháng 7): 38.750 JPY/thùng – gần như không đổi.

Giá xăng dầu hôm nay 15/6 khởi động tuần mới đầy bi quan và gần như chưa có nhiều thay đổi trên thị trường, khi căng thẳng vẫn đang leo thang.

Giá xăng dầu đang bị tác động của vụ tấn công xảy ra gần Iran và eo biển Hormuz, một tuyến đường huyết mạch trong vận tải dầu lửa toàn cầu.

Đây là lần thứ hai trong vòng 1 tháng tàu chở dầu bị tấn công ở khu vực này, trong bối cảnh căng thẳng Mỹ và Iran gia tăng.

xd

“Vụ tấn công ngày hôm qua nhằm vào tàu chở dầu của Nhật Bản và Na Uy trên Vịnh Oman, cho thấy rủi ro an ninh từ cuộc khủng hoảng Iran và khả năng rất khó đạt được một giải pháp ngoại giao cho cuộc khủng hoảng này, chừng nào Mỹ còn duy trì các biện pháp trừng phạt khắt khe đối với Iran”, một báo cáo của Ngân hàng RBC nhận định.

Iran, nước đã tự tránh xa các cuộc tấn công trước đó, đã tuyên bố rằng họ sẽ không bị hớ bởi những gì họ gọi là chiến tranh tâm lí.

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo cho rằng Iran đứng sau các cuộc tấn công hôm thứ Năm, và đưa ra kết luận dựa trên thông tin tình báo, vũ khí được sử dụng và mức độ chuyên môn cần thiết. Iran từ chối các cáo buộc này.

Trong một diễn biến khác, Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) đã cắt giảm 100.000 thùng/ngày trong dự báo tăng trưởng nhu cầu tiêu thụ dầu toàn cầu 2019, về mức 1,2 triệu thùng/ngày, trên cơ sở xung đột thương mại. Tuy nhiên, cơ quan có trụ sở ở Paris này nói rằng nhu cầu dầu của thế giới có thể tăng trưởng ở mức 1,4 triệu thùng/ngày trong 2020.

Giá xăng dầu trong nước 

Thị trường xăng dầu trong nước đã đến đợt điều chỉnh giá theo chu kỳ và theo nhiều thông tin, giá nhiên liệu trong nước sắp giảm sốc.

Tính toán theo mức giảm của giá xăng dầu thế giới 15 ngày qua thì xăng E5RON92 có thể giảm ở mức 1.500 – 1.600 đồng/lít.

Theo Đời sống & Pháp lý

Related

Tổng hợp các lỗi điều hòa Nagakawa, cách khắc phục sửa chữa

Trong quá trình sử dụng, máy điều hòa Nagakawa có thể gặp phải một số lỗi khiến quá trình hoạt động bình […]

Cải tạo container làm phòng nghỉ tại khu du lịch sinh thái

Sử dụng container làm phòng nghỉ, mang vẻ đẹp độc đáo Đã bao giờ bạn nghĩ rằng, trong một chuyến […]

Quán cà phê làm từ những chiếc container tái chế

Thiết kế nhà container mẫu mã đa dạng, phong phú, hợp với các khu đất trống, hoặc khu sinh thái, […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *