Hà Nội container

Bán, cho thuê container giá rẻ tại Hà Nội, container cũ làm kho, container văn phòng 20feet, 40feet. Cho thuê container giá rẻ các loại, công ten nơ kho, cong ten nơ văn phòng, cung cấp container tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên…và các tỉnh miền Bắc

Bán, cho thuê container giá rẻ,Tin xã hội 0 Comments

Những điều cần biết khi mua container cũ

Bạn đang có nhu cầu mua container cũ về làm văn phòng tại công trường, container làm kho đựng hàng hóa, vật liệu,…. Nhưng bạn lại chưa bao giờ mua container . Vậy thì bạn hãy chú ý những điều dưới đây để có được chiếc container như ý có thể phục vụ tốt nhu cầu của bạn.

Có thể bạn nghĩ rằng, mua container là việc rất đơn giản, chỉ cần gọi điện cho bên bán là có thể mua được container. Tuy nhiên, cũng có nhiều người từng mua container như bạn đã mắc phải những đến đề về chất lượng hàng hóa , tiến độ giao hàng, Vì vậy bạn phải cực kỳ quan tâm đến bí quyết dưới đây để mua được những chiếc Container phù hợp với giá thành phải chăng và đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Các công ty mua bán container hầu hết đều chỉ muốn bán nhanh những chiếc container của mình mà không tư vấn chu đáo cho bạn biết về những điều sau đây :

Chọn sản phẩm container đúng nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn

Có nhiều loại container: Container làm kho chứa hàng, container vận chuyển hàng hóa, container mở nóc (open top), container làm văn phòng làm việc tại công trường….và một số container chuyên dụng. Vì vậy, bạn phải tìm hiểu rõ chủng loại container bạn có nhu cầu sử dụng.

Nếu các container trên chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn thì bạn cần yêu cầu bên bán container cũ tư vấn tư vấn thiết kế gia công cho phù hợp và đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu sử dụng của bạn.

mua container cũ
Container cũ chất lượng 70%

Container kém chất lượng, chế độ bảo hành, bảo trì không có

Rất nhiều khách hàng đã từng bị giao không đúng loại container mà bạn yêu cầu với rất nhiều lí do khác nhau từ nhà cung cấp. Vì vậy, bạn nên đến tận nhà cung cấp để làm việc trực tiếp hoặc thỏa thuận về quy cách và chủng loại container trước khi ký hợp đồng mua bán. Chính vì thế,các bạn cần chú ý những điều sau đây”

– Khi bạn thỏa thuận mua container cũ, bạn phải kí hợp đồng rõ ràng nếu nhà cung cấp giao không đúng loại container bạn yêu cầu trong hợp đồng ký kết giữa hai bên.

Các chế độ chính sách bảo hành, bảo trì bạn cũng cần phải quan tâm. Hầu hết các công ty uy tín, khi bán hàng cho khách, trong hợp đồng đều thể hiện rõ chế độ bảo hành, bảo trì. Thời gian bảo hành,…Các chế độ chăm sóc khách hàng luôn tốt hơn.

container cũ

Mua phải container không rõ nguồn gốc, hoặc các công ty không có uy tín

Trong những trường hợp này bạn rất khó phát hiên ra vì chế độ nhà nước Việt Nam chua có quy trình quản lý container nên bạn sẽ không thể phát hiện chủ sở hữu là hãng tàu nào. Và nó sẽ gây rất nhiều rắc về luật pháp cho Công ty bạn nếu bạn vướng phải trường hợp này. Cách tốt nhất để giải quyết là bạn nên mua container và làm việc trực tiếp tại các công ty bán container cũ giá rẻ uy tín. Và phải có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ container.

Chọn nhà cung cấp container uy tín, thương hiệu lâu năm.

Hiện tại trong nước có rất nhiều nhà cung cấp container với giá cả hoàn toàn khác nhau , để tìm được 1 nhà cung cấp theo ý muốn rất là khó. Vì vậy bạn nên chọn Nhà cung cấp container uy tín tại Việt Nam thì mới ký hợp đồng mua bán. Như vậy sẽ tránh được các rủi ro cho mình, nhất là về mặt pháp lý và tài chính…
Nên tìm hiểu thật kỹ các công ty bán container cũ giá rẻ trên thị trường. Vì cũng có 1 số các đơn vị họ thường sử dụng container cũ nát, và sơn sửa lại, và bán rẻ trên thị trường. Nên bạn nghĩ rằng đã mua được một chiếc container giá rẻ. Tuy nhiên, khi về sử dụng một thời gian ngắn, lớp sơn sẽ bị bong ra và han rỉ hết bên trong sẽ dần lộ ra ngoài.

container cũ
Container kho cũ 40feet

Bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ những công ty chưa có uy tín trên thị trường, vì hiện nay có rất nhiều các đơn vị nhỏ lẻ cũng kinh doanh container, chủ yếu là các cá nhân đứng ra thành lập công ty và làm thương mại, như vậy khi xẩy ra các vấn đề về tranh chấp tài sản, phần thua thiệt bạn luôn phải gánh chịu, vì lúc đó bạn không biết họ đâu, và còn hoạt động nữa hay không??? Vì vậy bạn tìm hiểu kỹ những công ty cung cấp container uy tín, tránh “ Tiền mất- tật mang” cho mình.

 

Nếu bạn cần tư vấn về container, hãy liên hệ với chung tôi: 0966.033.666 ( 24/7)

Tham khảo thêm sản phẩm container tại;

http://vietnamcontainer.vn

Thẻ:, ,

Related

Bán container tại Yên Bái, Lào Cai, Tuyên Quang, Phú Thọ

Ngày nay, việc sử dụng container làm một không gian sinh sống, làm việc không còn là điều xa lạ. […]

Bất Ngờ Với Giá Cho Thuê Container Tại Ninh Bình Siêu Rẻ

Giá cho thuê container tại Ninh Bình và một số khu vực tại miền Bắc trong thời gian gần đây […]

bán container cũ
Top 5 địa chỉ bán container cũ tại Hà Nội giá rẻ uy tín.

Khi có nhu cầu về sử dụng container cũ, việc đầu tiên là bạn tìm hiểu về đơn vị bán […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *