Hà Nội container

Bán, cho thuê container giá rẻ tại Hà Nội, container cũ làm kho, container văn phòng 20feet, 40feet. Cho thuê container giá rẻ các loại, công ten nơ kho, cong ten nơ văn phòng, cung cấp container tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên…và các tỉnh miền Bắc

Bán, cho thuê container giá rẻ 0 Comments

Bán container cũ, container văn phòng 20feet, 40feet

Mua bán container cũ là một trong những dịch vụ rất phát triển trong một vài năm trở về đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn địa chỉ cũng như là những lưu ý khi có ý định mua bán container văn phòng chất lượng, giá rẻ nhất. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc biết được những lưu ý khi mua container và địa chỉ uy tín khách hàng có thể hợp tác.

Bán container cũ, container văn phòng cũ giá rẻ

Lưu ý quan trọng khi mua bán container cũ giá rẻ

Giá cả phù hợp với kích thước, chất lượng

Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại container cũ có thể tái sử dụng. Những sản phẩm này đa dạng về kích thước và chất liệu. Trong khi đó giá có rẻ hay không phụ thuộc nhiều vào kích thước và chất liệu của container. Những container kích thước nhỏ và chất liệu ít kim loại sẽ có giá thành thấp hơn những loại khác.

Nhiều người khi mua bán container cũ đã không kiểm tra chất lượng sản phẩm mà chỉ đến ý đến giá. Điều này dẫn đến việc khách hàng dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng, sức bền kém, dễ hỏng hóc. Chính vì thế, trước khi quyết định mua bán container văn phòng hay bất cứ loại container nào khác, khách hàng cần phải kiểm tra về chất lượng.

Có sự cam kết về chất lượng

Mặc dùng là dịch vụ bán container cũ tuy nhiên vì đây là sản phẩm mang giá trị sử dụng cao và dài hạn. Nên khách hàng cần được đảm bảo những chế độ sử chữa, cam kết về sản phẩm mình mua.

Một số công ty thường lợi dụng sự cả tin mà bán ra những sản phẩm kém chất lượng, sau đó không có bất cứ một sự hỗ trợ, sửa chữa nào cho khách hàng. Người mua hàng đã phải ra một số tiền không nhỏ để mua sản phẩm, và họ cần nhận được sự cam kết về chất lượng, cũng như sự hỗ trợ về sản phẩm về sau.

Bán container cũ, container văn phòng cũ giá rẻ

Để mua được những sản phẩm tốt mà không phải lo lắng về giá cả, mọi người khi mua hàng cần lựa chọn những địa chỉ uy tín chất lượng. Hà Nội Container là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán container văn phòng, container tại tất cả các địa phương trong cả nước. Hà Nội container là sự lựa chọn và hợp tác tốt nhất cho khách hàng khi mua container.

Dịch vụ bán container cũ của Hà Nội Container

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Hà Nội Container hiện đã xây dựng được chỗ đứng trên thị trường về bán container cũ và các loại container văn phòng. Là địa chỉ tin tưởng và hợp tác của rất nhiều người. Sở dĩ được tin tưởng và hợp tác như vậy, vì công ty đã mang đến những lợi ích, giá trị cho người sử dụng. Trong đó có:

Sản phẩm chất lượng cao, đa dạng

Hà Nội container có quy mô lớn sở hữu hàng nghìn sản phẩm đủ các kiểu loại về chất liệu từ 50%, 70%, 90%… các loại kích thước 10 feet, 20 feet, 40 feet… Những sản phẩm đa dạng này sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn sản phẩm thoải mái, phù hợp nhất với kế hoạch, mục đích sử dụng container của mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các sản phẩm chất lượng cực kì cao. Toàn bộ sản phẩm khi bán container văn phòng hay container cho người tiêu dùng đều được chúng tôi kiểm định và cam kết chất lượng cho khách hàng. Các sản phẩm này được chúng tôi nhập hàng có nguồn gốc là những công ty sản xuất lớn. Độ mới trên 70-80%. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm, đồng thời cũng sẽ không cần phải sửa chữa quá nhiều khi mua sản phẩm về.

Bán container cũ, container văn phòng cũ giá rẻ

Giá thành rẻ, phù hợp

Hà Nội container mang đến những sản phẩm tốt những với giá thành phù hợp. Các sản phẩm của công ty không có giá cố định vì tùy thuộc vào kích thước và chất liệu của sản phẩm. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ mua bán container cũ của công ty thì hoàn toàn có thoải mái vì những mức giá mà công ty đưa ra luôn phù hợp với chất lượng.

Dịch vụ mua bán tốt

Được mệnh danh là đệ nhất container bởi Hà Nội Container còn có những dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì tốt. Khi đến với công ty, khách hàng dù mua hay không vẫn được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiều tình, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa có thể tìm được những mẫu ưng ý.

Nếu khách hàng quyết định mua hàng của công ty mà có yêu cầu hỗ trợ về vận chuyển. Hà Nội container sẽ giúp bạn mang những sản phẩm về địa chỉ theo yêu cầu an toàn nhất, đảm bảo đúng thời gian của khách hàng. Khách hàng không còn phải lo lắng về vấn đề vận chuyển, đường khó đi hay ở xa nữa.Ngoài ra, chúng tôi còn dịch vụ bảo hành lâu dài khi bán container cũ cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cam kết về chất lượng sản phẩm. Song song với đó, chúng tôi sẽ sửa chữa những lỗi về sản phẩm giúp khách hàng trong thời gian bảo hàng.

Bán container cũ, container văn phòng cũ giá rẻ

Với những lý do trên, Hà Nội Container tự tin là địa chỉ bán container cũ và các loại container văn phòng hàng đầu trong cả nước. Mang đến sự tiện ích, sản phẩm tốt cho mọi khách hàng. Nếu đang có nhu cầu mua bán container hãy nhanh chóng liên hệ với Hà Nội container để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Hà Nội container:

0966.033.666

https://vietnamcontainer.net

Thẻ:, , ,

Related

Bán Container Cũ Tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc

Sử dụng container cũ làm kho hay chứa máy móc thiết bị, vận tải hàng hóa tại các khu công […]

Kiến trúc nhà bằng container độc đáo, sáng tạo

Với hình dáng không khác nhiều so với những ngôi nhà ở kết hợp văn phòng trong cùng khu vực, […]

Cho thuê container tại Hải Dương, Hưng Yên

Công ty Hà Nội Container chuyên sản xuất, cung cấp bán và cho thuê container tại Hải Dương, Hưng Yên […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *