Hà Nội container

Bán, cho thuê container giá rẻ tại Hà Nội, container cũ làm kho, container văn phòng 20feet, 40feet. Cho thuê container giá rẻ các loại, công ten nơ kho, cong ten nơ văn phòng, cung cấp container tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên…và các tỉnh miền Bắc

Bán container tại Hà Nội,Bán, cho thuê container giá rẻ,Bán, cho thuê container tại Hà Nội 0 Comments

Cho thuê container tại Hà Nội uy tín chất lượng tốt

Bạn đang tìm cho mình một đơn vị cho thuê container tại Hà Nội chất lượng chuyên nghiệp? Hiện nay, phương án thuê sử dụng container cho các hoạt động văn phòng, nhà ở, kho bãi, vận chuyển thậm chí dùng tạo nên những không gian nhà hàng thu hút… rất phổ biến. Để có thể sử dụng phát huy tối đa lợi ích của mô hình này thì bạn cần tìm cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê container uy tín.

Dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội chuyên nghiệp

Hà Nội Container là đơn vị chuyên bán và cho thuê container tại Hà Nội, cung cấp container làm kho, container làm văn phòng tại Hà Nội và các tỉnh khu vực miền Bắc chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh, phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng, luôn mang đến sự hài lòng đến khách hàng. Chúng tôi chính là địa chỉ tin cậy mà các bạn đang tìm kiếm.

Hà Nội container được xem là một công ty có uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán, cho thuê container tại Hà Nội. Chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực cũng như lời khen mà khách hàng dành cho chúng tôi. Và đó cũng chính là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng, hoàn thiện và phát triển hơn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Hà Nội Container có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và chu đáo, chúng tôi nhanh chóng đưa ra những tư vấn về các phương án thuê container tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ kĩ thuật sẽ hỗ trợ tư vấn các phương án lắp đặt kỹ thuật để đáp ứng được nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng cụ thể.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn làm vừa lòng khách hàng, vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

cho thuê container tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc
Container văn phòng 40feet

Giải pháp thiết kế contanier đa dạng, các chủng loại

Cung cấp, cho thuê các loại container tại Hà Nội như:

– Cho thuê container GP, HC , 40& 20ft 45HC ( container kho, container rỗng)

– Cho thuê container văn phòng 10feet, 20feet, 30feet, 40feet

– Cho thuê container vệ sinh ( Toilet) 10feet, 20feet, 40feet

– Cho thuê container Refer ( container lạnh)

– Cho thuê container chuyên dụng, thiết kế theo yêu cầu để vận chuyển hàng hoá…

Cung cấp dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Bên cạnh dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội, chúng tôi còn mang đến dịch vụ tại nhiều tỉnh thành khác như: cho thuê container tại Thanh Hóa; cho thuê container tại Ninh Bình; cho thuê container tại Bắc Giang, Thái Nguyên, Hòa Bình; cho thuê container tại Hải Phòng, Quảng Ninh; cho thuê container giá rẻ, cho thuê container văn phòng giá rẻ, cho thuê container làm kho…

cho thuê container tại hà nội
Cho thuê container làm văn phòng

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ cho thuê container chúng tôi?

Container được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các đơn vị xây dựng, làm dự án, công trình hiện nay. Đây được đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho các công ty, đơn vị xây dựng trong việc giải quyết vấn đề về văn phòng làm việc, nhà ở lưu động cho công nhân viên tại các công trình. Bởi tính đặc thù của nó, là sự gọn nhẹ, tiện lợi, cơ động, dễ dàng dịch chuyển, giá thành rẻ và đặc biệt hạn chế tới mức thấp nhất những sự tác động không đáng có vào môi trường sống so với các kiểu xây dựng bê tông cốt thép truyền thống cho nên thuê container mang đến cho công ty rất nhiều lợi ích.

Dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội do chúng tôi cung cấp bao gồm những chiếc container được mua nhập khẩu từ các đơn vị uy tín. Sau đó, được thiết kế lại đảm bảo có độ bền, độ vững chắc cao, có khả năng chống chịu mọi sự tác động của môi trường sống, đặc biệt là môi trường thời tiết như ở nước ta.

Chúng tôi mang đến quy trình dịch vụ nhanh chóng, hợp đồng ngắn gọn và chế độ thanh toán linh hoạt nhất cho khách hàng.

cho thuê container tại hà nội
Cho thuê container làm kho

Một số dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội của chúng tôi

Dưới đây là một số các dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội của Hà Nội Container để các bạn có thể tham khảo.

+ Container văn phòng 20ft : với diện tích 13m2 (dài 6m x rộng 2,5m x cao 2,6m). Với sức chứa 4-6 người làm việc trong đó luôn là lựa chọn hàng đầu. Container văn phòng tại công trường với đầy đủ tiện ích, cũng như đảm bảo an toàn, thoải mái cho người sử dụng.

+ Container văn phòng 40ft: với diện tích 27m2 (dài 12m x rộng 2,5m x cao 2,6m). Với sức chứa 10-12 người làm việc bên trong tại công trường cũng như thay thế nhà tạm cho cán bộ, công nhân viên. Ăn, ở, sinh hoạt tại công trường là cực kỳ tối ưu và tiết kiệm chi phí tối đa.

+ Container bảo vệ 10feet: với diện tích 7,5m2 (dài 3m x rộng 2,5m x cao 2,6m). Dùng làm phòng bảo vệ cho các công ty, trường học, công trường xây dựng, bãi trông xe, quầy bán hàng lưu động ….

+ Container kho 20feet: với diện tích 13m2 (dài 6m x rộng 2,5m x cao 2,6m). Dùng làm kho chứa hàng, vật liệu, thiết bị, vận chuyển hàng hóa. Không thể thiếu trong các công trường xây dựng cũng như vận tải đường bộ, đường biển.

+ Container kho 40feet: với diện tích 27m2 (dài 12m x rộng 2,5m x cao 2,6m). Dùng cho vận tải đường bộ với sức chứa hàng lớn, chứa thiết bị vật tư tại các công trình xây dựng, dự án…..

Với phương châm kinh doanh lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu, Hà Nội Container đang dần được khẳng định và trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất về dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội chất lượng nhất. Vì thế, nếu bạn muốn trao gửi niềm tin tuyệt đối, hãy đến với chúng tôi!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Hà Nội Container

Hotline: 0966.033.666

https://vietnamcontainer.net

https://facebook.com/hanoicontainer

Thẻ:, ,

Related

Container cũ giá rẻ và những tiện ích trong sử dụng

Bạn đang có nhu cầu sử dụng container? Bạn mong muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín bán container […]

Bán container cũ, container văn phòng 20feet, 40feet

Mua bán container cũ là một trong những dịch vụ rất phát triển trong một vài năm trở về đây. […]

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê container giá rẻ

Dịch vụ cho thuê container giá rẻ tại Hà nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung trong những […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *