Hà Nội container

Bán, cho thuê container giá rẻ tại Hà Nội, container cũ làm kho, container văn phòng 20feet, 40feet. Cho thuê container giá rẻ các loại, công ten nơ kho, cong ten nơ văn phòng, cung cấp container tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên…và các tỉnh miền Bắc

Tin tức 0 Comments

Dịch vụ cho thuê công ten nơ tại Nghệ An, Vinh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Bán, cho thuê container văn phòng, container làm kho chứa hàng 10feet, 20feet, 40feet tại Nghệ An, Thành phố Vinh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh…và các tỉnh miền trung. Cung cấp container kho chất lượng 70, 75, 80%…Container văn phòng, container ghép các loại

Dịch vụ bán và cho thuê container tại Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Hiện nay, trên thị trường khu vực toàn quốc nói chung và khu vực miền Bắc nói riêng cũng có nhiều đơn vị cung cấp container, tuy nhiên, khi bạn có nhu cầu sử dụng container văn phòng, hoặc container làm kho, điều đầu tiên là bạn đang phân vân là: Tìm hiểu về container, mua container và thuê container ở đâu, nhà cung cấp nào uy tín, chất lượng, thương hiệu, dịch vụ tốt tại việt nam để bạn yên tâm sử dụng, cũng như các chính sách, các chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa…..

Vì vậy dịch vụ bán và cho thuê container tại Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh cũng bắt đầu phát triển mạnh để đáp ứng cho nhu cầu sở dụng container làm văn phòng và làm kho tại các dự án xây dựng, khu công nghiệp tại Hà Tĩnh, Nghệ An, như: Khu kinh tế Formusa Hà Tình, Khu công nghiệp Vship- Vinh, Nghệ An và các dự án xây dựng khác.

bán container tại nghệ an
Container văn phòng 20feet tiện lợi

Nhà cung cấp container uy tín trên thị trường hiện nay

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển không ngừng, thương hiệu HÀ NỘI CONTAINER đã gắn liền với hầu hết các đơn vị, các nhà thầu, các công ty xây dựng, vận tải…cung cấp các loại container văn phòng, container làm kho, container lạnh..trên toàn quốc Việt Nam và trên thị trường quốc tế…..

Cung cấp các sản phẩm container văn phòng, container ghép, container làm kho chứa hàng 10feet, 20feet, 40feet tại các công trình trọng điểm quốc gia, các dự án nước ngoài tại Việt Nam như: dự án Nhà máy lọc hoá dầu Dung Quất, Nhà máy lọc hoá dầu Nghi Sơn, nhà máy nhiệt điện Mông Dương, nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả, nhà máy nhiệt điện Thái Bình, nhà máy Sam Sung, Orion… các dự án cầu đường, khu công nghiệp, khu đô thị trên toàn quốc.

cho thuê container tại nghệ an, hà tĩnh
Cung cấp container văn phòng tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Sản phẩm container mang tính cơ động cao, di chuyển dễ dàng

Dịch vụ cho thuê container văn phòng, container kho tại Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh của chúng tôi được đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho các Công ty, đơn vị xây dựng trong việc giải quyết vấn đề về văn phòng làm việc, nhà ở lưu động cho công nhân viên tại các công trình. Bởi tính đặc thù của nó, là sự gọn nhẹ, tiện lợi, cơ động, dễ dàng dịch chuyển, giá thành rẻ và đặc biệt hạn chế tới mức thấp nhất những sự tác động không đáng có vào môi trường sống so với các kiểu xây dựng bê tông cốt thép truyền thống. Sản phẩm container văn phòng do chúng tôi thiết kế có độ bền, độ vững chắc cao, có khả năng chống chịu mọi sự tác động của môi trường sống, đặc biệt là môi trường thời tiết như ở nước ta.

Tại khu vực miền Trung, miền Bắc vui lòng liên hệ: 0966.033.666

Hà Nội Container

http://vietnamcontainer.vn
https://vietnamcontainer.net
http://hanoicontainer.com.vn

Thẻ:, , ,

Related

Quán cà phê làm từ những chiếc container tái chế

Thiết kế nhà container mẫu mã đa dạng, phong phú, hợp với các khu đất trống, hoặc khu sinh thái, […]

Cải tạo container làm phòng nghỉ tại khu du lịch sinh thái

Sử dụng container làm phòng nghỉ, mang vẻ đẹp độc đáo Đã bao giờ bạn nghĩ rằng, trong một chuyến […]

Nhà bán trú container tạo ra niềm vui cho các em nhỏ vùng cao

Những ngôi nhà container được tô vẽ bằng màu sắc vui tươi để tạo nên những hình ảnh ngộ nghĩnh, […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *