Hà Nội container

Bán, cho thuê container giá rẻ tại Hà Nội, container cũ làm kho, container văn phòng 20feet, 40feet. Cho thuê container giá rẻ các loại, công ten nơ kho, cong ten nơ văn phòng, cung cấp container tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên…và các tỉnh miền Bắc

Bán, cho thuê container giá rẻ 0 Comments

Công Ty Cho Thuê Container Tại Thái Nguyên, Yên Bái Uy Tín

Ngày nay, với việc phát triển về xây dựng tại các tỉnh thành trên cả nước, nhất là tại các khu công nghiệp, các dự án cầu đường tại địa bàn Thái Nguyên, Yên Bái, các khu công nghiệp Điềm Thụy, Phổ Yên, Sam Sung, Sông Công tại Thái Nguyên…Vì vậy, dịch vụ cho thuê container tại Thái Nguyên, Yên Bái, Tuyên Quang của chúng tôi luôn được các công ty lựa chọn, và cũng là phương án tối ưu, giải quyết về văn phòng làm việc tại công trường cho cán bộ, nhân viên…

Phương án thuê container tại Thái Nguyên, Yên Bái

Đối với các đơn vị xây dựng thi công tại các công trường thì việc sử dụng container làm văn phòng sẽ đạt được các tiêu chí như: An toàn, tiện lợi, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giá rẻ,… Khi bạn tìm được thông tin của nhà cung cấp cho thuê container văn phòng là bạn đã hoàn toàn yên tâm về các thủ tục, tiếp theo thì các nhà cung cấp sẽ tư vấn và gửi báo giá theo quy cách của container mà bạn yêu cầu. Và chỉ còn việc thống nhất giá cả và phương thức thanh toán, thời gian giao hàng với đơn vị cho thuê container.

Với thời đại công nghệ thông tin hiện nay thì bạn chỉ cần ngồi ở văn phòng và gọi điện thoại nêu lên yêu cầu và mục đích sử dụng thì nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn loại container phù hợp và giúp bạn đưa ra những giải đáp hợp lý nhất. Đến với Hà Nội Container thì việc thuê container với mục đích làm văn phòng, làm kho chứa hàng sẽ luôn đảm bảo về chất lượng cho bạn.

cho thuê container tại thái nguyên

Ưu điểm sử dụng dịch vụ cho thuê container tại Thái Nguyên, Yên Bái, Tuyên Quang

  • Ttiết kiệm chi phí và nhân công.
  • Giúp cho việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện nhất
  • Đầy đủ những trang thiết bị điện, điều hòa, phòng vệ sinh, tối ưu hóa không gian trong container để người làm việc thoải mái nhất.
  • An toàn hơn cho người sử dụng
  • Cách nhiệt và chống ồn tốt

Dịch vụ cho thuê container tại Thái Nguyên của chúng tôi rất đa dạng và phong phú, các mẫu container dùng làm văn phòng mà chúng tôi cung cấp đáp ứng nhu cầu phổ biến hiện nay:

Container Văn phòng:

– Container văn phòng 40 feet,

– Container văn phòng 40 feet có phòng WC,

– Container văn phòng 20 feet,

– Container văn phòng 20 feet có toilet.

Container kho:

–           Container kho 20feet

–           Container kho 40feet

Kích thước container như sau:

–           Loại 20feet: ( Dài 6m x rộng 2,4m)

–           Loại 40feet ( Dài 12m x rộng 2,4m)

Bạn có thể lựa phương án thuê container 20feet hoặc 40feet sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế, tránh lãng phí tài chính. Vì đơn giá thuê container cũng khác nhau về quy cách và chủng loại, vì vậy khi có nhu cầu thuê container bạn nên tham khảo hoặc nhờ đơn vị cho thuê container tư vấn.

cho thuê container tại thái nguyên

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê container tại Thái Nguyên, Yên Bái của chúng tôi.

Hà Nội container với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán và cho thuê container làm văn phòng tại Thái Nguyên, cung cấp contaier tại các khu công nghiệp Điềm Thụy, Phổ Yên, Sam Sung, Sông Công và các dự án xây dựng tại Thái Nguyên, Yên Bái, Tuyên Quang… cung cấp cho thuê container làm văn phòng và kho với giá cả phù hợp với các đơn vị,  thời gian sử dụng lâu dài. Các bạn có thể yên tâm về độ bền chắc và chống thấm của container trong quá trình sử dụng làm văn phòng, container làm kho tại công trường mà không phải lo lắng như làm lán trại tạm bợ.

Là đơn vị cung cấp mua bán cho thuê container làm văn phòng, container cũ uy tín tại khu vực miền Bắc. Chúng tôi là đối tác tin cậy cung cấp một dịch vụ tuyệt vời, với giá thành hợp lý và tiết kiệm. Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn đáp ứng được các yêu cầu về các loạị container và các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

cho thuê container tại thái nguyên
Cho thuê container Văn phòng

Thời gian thuê container và mục đích sử dụng

Hiện nay nhu cầu thuê container tại Thái Nguyên, Yên Bái, Tuyên Quang hay các tỉnh thành ngày càng nhiều. Theo đó mà cũng có rất nhiều công ty có chính sách cho thuê container để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Trước hết bạn phải hiểu được rằng, mục đích và thuê container để làm gì?? Thuê container làm văn phòng, thuê container làm chỗ ngủ nghỉ của cán bộ, kỹ sư, công nhân, thuê container làm kho chứa hàng hóa, vật tư… từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp về chủng loại, số lượng và thời gian thuê container

Bạn là nhà thầu thi công xây dựng tại các công trình ngắn hạn tầm 3 – 6 tháng mà việc thu xếp chỗ ăn ngủ và sinh hoạt của mọi người làm cho bạn đau đầu không biết phải làm sao để đảm bảo cho mọi người làm. Giải pháp hiệu quả và tốt nhất là bạn nên thuê container.

cho thuê container tại thái nguyên

Công ty có chính sách cho thuê container tốt nhất hiện nay?

Công ty Cổ phần container Hà Nội được biết đến là một trong những đơn vị có dịch vụ cho thuê container tại Thái Nguyên, Yên Bái và các tỉnh miền Bắc tốt nhất hiện nay. Các chính sách ưu đãi đối với khách hàng như:

–           Khách hàng truyền thống lâu năm sẽ luôn được hưởng giá thuê container ưu đãi

–           Nếu thanh toán từ 06 tháng sẽ được giảm giá 10%

–           Hộ trợ, giảm giá chi phí vận chuyển,cẩu hạ đến công trình

–           Không tăng giá thuê container trong suốt thời gian thuê

–           Hỗ trợ bảo hành, bảo trì miễn phí các thiết bị điện, điều hòa nhiệt độ

Ngoài dịch vụ cho thuê container văn phòng, container kho…Chúng tôi còn bán các loại container cũ giá rẻ, cải tạo container theo yêu cầu, đáp ứng theo các tiêu chí của các đơn vị, các công ty, cá nhân…

Với những ưu điểm của dịch vụ cho thuê container thì đây là một sự lựa chọn thiết thực cho các đơn vị xây dựng, các cá nhân đang thi công tại các công trình.

Để được tư vấn kỹ hơn về quy cách cũng như các thủ tục thuê container, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

0966.033.666

Hà Nội Container

Đại chỉ: Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

024.2324.6633

https://vietnamcontainer.net

https://hanoicontainer.com.vn

Thẻ:, , ,

Related

Bán container cũ giá rẻ, đâu là địa chỉ uy tín hiện nay??

Dịch vụ bán container cũ giá rẻ hiện nay trên thị trường rất sôi động trong những năm gần đây. […]

Dịch vụ cho thuê container giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Bạn đang có nhu cầu sử dụng những chiếc container nhưng không lâu dài? Bạn muốn tìm đến dịch vụ […]

Bán container cũ, container văn phòng 20feet, 40feet

Mua bán container cũ là một trong những dịch vụ rất phát triển trong một vài năm trở về đây. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *