Hà Nội container

Bán, cho thuê container giá rẻ tại Hà Nội, container cũ làm kho, container văn phòng 20feet, 40feet. Cho thuê container giá rẻ các loại, công ten nơ kho, cong ten nơ văn phòng, cung cấp container tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên…và các tỉnh miền Bắc

Bán, cho thuê container giá rẻ 0 Comments

Bán Container Cũ Tại Hải Dương, Hưng Yên Chất Lượng Tốt Nhất

Cong ten no ngày nay được sử dụng nhiều tại nước ta, đặc biệt là tại các dự án xây dựng, khu công nghiệp tại các tỉnh Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam… dịch vụ khá phát triển hiện nay, nó mở ra những bước tiến mới, giảm thiểu lo lắng chi phí cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều mà bạn còn băn khoăn đó là: Địa chỉ bán container cũ tại Hải Dương, Hưng Yên nơi nào uy tín, chất lượng tốt?

Tìm địa chỉ bán container cũ tại Hải Dương, Hưng Yên

Để tìm được địa chỉ bán container cũ tại Hải Dương, Hưng Yên là điều không dễ dãng. Khi mà lần đầu bạn tìm đến dịch vụ này. Ngoài sự uy tín và chuyên nghiệp thì chất lượng container có đảm bảo hay không? Đơn vị kinh doanh contaner có làm bạn hài lòng về sản phẩm cũng như các dịch vụ đi kèm.

Tuy nhiên, điều này có thể bạn yên tâm và bớt phần lo lằng khi đã tìm đến Công ty Cổ phần container Hà Nội chúng tôi. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh về dịch vụ bán và cho thuê container tại Hải Dương nói riêng và các tỉnh miền Bắc nói chung. Chúng tôi có thể khẳng định rằng các sản phẩm container mà chúng tôi mang đến khách hàng đều có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Là một dịch vụ phổ biến và được ưa chuộng trong khoảng hon 10 năm trở lại đây. Bởi các khu công nghiệp mọc lên và phát triển xây dựng mạnh, vì vậy mà mức tiêu thụ container cũ giá rẻ và container làm văn phòng ở khu vực này rất lớn. Nhằm đáp ứng, cung cấp cho các công ty xây dựng, vận tải.

bán container cũ tại hải dương, hưng yên
Container cũ làm kho 40 feet

Container giá rẻ và những ưu điểm trong sử dụng.

Thông thường các loại container cũ tại Việt Nam chủ yếu là từ các hãng tàu bán thanh lý để họ đầu tư một số lượng container mới, đáp ứng cho nhu cầu vận tải biển của họ. Khi chọn mua container cũ giá rẻ thì khách hàng nên lựa chọn loại 70% để chất lượng được đảm bảo cho việc chứa hàng. Về giá cả cũng giao động và theo thời điểm của thị trường đầu vào của các công ty chuyên bán container cũ tại Hải Dương

Những ưu điểm trong sử dụng container.

 • Tính di động cao: Container được thiết kế theo tiêu chuẩn có kích thước tương thích cho vận chuyển đường thủy, đường bộ và hàng không. Qua đó việc di chuyển hàng hóa bằng container kho là vô cùng thuận tiện.
 • Tiết kiệm diện tích: Ngoài tính di động, việc lưu trữ kho bãi với Container là rất tiết kiệm. Có thể xếp chồng tầng lên nhau, container kho giúp người sử dụng không tốn quá nhiều không gian mặt bằng.
 • Tiết kiệm chi phí: Với chi phí bỏ ra để có chiếc Container cũ làm kho chứa hàng hóa luôn rẻ hơn rất nhiều so với chi phí xây dựng đầu tư mặt bằng.
 • An toàn, chắc chắn: Hệ thống cửa khóa chắc chắn, kín ánh sáng. Đảm bảo chứa đựng hàng hóa, thời gian sử dụng từ 10 – 15 năm.

bán container cũ tại hải dương, hưng yên

Kinh nghiệm khi mua container cũ tại Hải Dương, Hưng Yên

Chúng tôi sẽ chỉ ra những kinh nghiệm quý báu cho bạn nếu có nhu cầu mua container, và  tìm đến các dịch vụ mua bán container tại Hải Dương, Hưng Yên qua các kinh nghiệm dưới đây:

 • Tìm hiểu thông tin trên internet: quy cách sản phẩm, thông tin nhà cung cấp, đánh giá của khách hàng…
 • Bạn bè hoặc người thân giới thiệu, và đã từng sử dụng sản phẩm tương tự.
 • Gặp trực người bán để nhận tư vấn, và xem sản phẩm trực tiếp, nếu không đến xem trực tiếp thì yêu cầu người bán gửi hình ảnh thực tế của loại container bạn cần mua.
 • Tìm những đơn vị chuyên bán cong ten no cũ tại Hải Dương uy tín, tin cậy trên thị trường
 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hoặc khẳng định được tài sản của đơn vị cung cấp.
 • Không nên mua container trôi nổi được rao bán trên mạng Xã hội, vì có thể hàng hóa phạm pháp. Sẽ rất phức tạp nếu điều đó xảy ra.
 • Ký hợp đồng mua bán container giữa hai bên để có căn cứ nếu hàng hóa không đúng theo yêu cầu.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, vì vậy mà quý khách có thể lựa chọn cho mình một phương án, chủng loại container phù hợp nhất, để tiết kiệm chi phí.

bán container cũ tại hải dương, hưng yên

Container được sử dụng nhiều tại Hải Dương những năm qua.

Điều này dễ hiểu vì container là một sản phẩm rất ưu việt, có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như: Làm kho chứa hàng, làm văn phòng làm việc, văn phòng giao dịch Bất động sản, cải tạo làm nhà, làm quán cafe, nhà nghỉ bằng container…Đặc biệt là tại các Khu công nghiệp trên địa bàn Hải Dương như: Khu công nghiệp Đại An, Vsip, Tân Trường, Phúc Điền..và các dự án khu đô thị mới.

Hầu hết các dự án ở đây đều sử dụng container làn Văn phòng làm việc tại công trường và container làm kho chứa hàng hóa, vật liệu. Điều đó cho thấy rằng, việc sử dụng container cho các mục đích khác nhau ngày nay được tối ưu hóa về công năng mà container mang lại. Ngoài giá thành rẻ thì container mang lại giá trị cao, cơ động trong di chuyển đến các địa điểm khác nhau. Đặc biệt là có thể bán lại để thu hồi vốn dễ dàng. Chính các ưu điểm đó mà dễ hiểu vì sao ngày nay container được tận dụng và được nhiều đơn vị, cá nhân lựa chọn hàng đầu dùng vào nhiều mục đích khác nhau.

Có thể nói, dịch vụ mua bán và cho thuê container tại Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam và một số các tỉnh thành khu vực miền Bắc đã mang đến nhiều cơ hội cho người sử dụng, có nhiều phương án tối ưu, tiết kiệm kinh phí và mang lại hiểu quả cao.

bán container cũ tại hải dương, hưng yên
Bán container Văn phòng tại Hải Dương

Địa chỉ uy tín bán container cũ tại Hải Dương, Hưng Yên

Điều này không phải tự nhiên mà có được. Đó là cả một quá trình hoạt động công công ty trong suốt hơn 10 năm qua. Đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp tạo niềm tin đến khách hàng. Là đơn vị uy tín chuyên bán container cũ tại Hải Dương, Hưng Yên và khu vực miền Bắc, chúng tôi hiểu được về giá trị cũng như mong muốn của khách hàng về những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Sản phẩm container của chúng tôi cấp đến khách hàng gốm có những loại sau đây:

Container cũ làm kho 20 feet, 40feet

Container Văn phòng 20feet, 40 feet

Container cải tạo làm Văn phòng giao dịch Bất động sản tại các dự án, khu đô thị

Container cải tạo làm quán cà phê, quán bán hàng, làm nhà ở, nhà nghỉ…

Thiết kế, thi công và cải tạo các loại container theo yêu cầu vào các mục đích sử dụng khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê container tại Hải Dương, Hưng Yên. Cung cấp các sản phẩm container kho, container văn phòng tại công trường xây dựng, khu công nghiệp, khu đô thị, các dự án tại khu vực miền Bắc.

Quý khác cần tham khảo về container cũ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Hotline: 0978.288.266

CÔNG TY CỔ PHẦN CONTAINER HÀ NỘI

Địa chỉ: Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

https://vietnamcontainer.net

https://hanoicontainer.com.vn

Thẻ:, , ,

Related

Nhà vệ sinh bằng container

Hiện nay, tại các công trường xây dựng trong thành phố và các dự án tại các Khu công nghiệp, […]

Dịch vụ cho thuê container giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Bạn đang có nhu cầu sử dụng những chiếc container nhưng không lâu dài? Bạn muốn tìm đến dịch vụ […]

Bán container tại Lạng Sơn, cho thuê container tại Lạng Sơn

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Lạng Sơn mà có nhu cầu sử dụng những chiếc thùng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *