Hà Nội container

Bán, cho thuê container giá rẻ tại Hà Nội, container cũ làm kho, container văn phòng 20feet, 40feet. Cho thuê container giá rẻ các loại, công ten nơ kho, cong ten nơ văn phòng, cung cấp container tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên…và các tỉnh miền Bắc

Bán, cho thuê container giá rẻ,Bán, cho thuê container tại Hà Nội 0 Comments

Công ten nơ cũ, cong ten no văn phòng giá rẻ

Hà Nội Container chuyên bán công ten nơ cũ, công ten nơ văn phòng giá rẻ. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong thị trường này, chúng tôi đã xây dựng nên được một thương hiệu uy tín cùng với sự tin tưởng của khách hàng.

Tìm hiểu về công ten nơ cũ

Công ten nơ cũ thường có chất lượng từ 60%- 80% tùy theo từng thời điểm, từng đơn vị cung cấp. Thông thường các loại công ten nơ cũ tại Việt Nam chủ yếu là từ các hãng tàu bán thanh lý để họ đầu tư một số lượng container mới, đáp ứng cho nhu cầu vận tải biển của họ. Khi chọn mua container cũ giá rẻ thì khách hàng nên lựa chọn loại 70% để chất lượng được đảm bảo cho việc chứa hàng. Về giá cả cũng giao động và theo thời điểm của thị trường đầu vào của các công ty chuyên cung cấp.

Vì thế, để sở hữu được sản phẩm tốt thì bạn nên tìm địa chỉ bán công ten nơ cũ uy tín.

Công ten nơ cũ mang đến những ưu điểm nào?

Bán công ten nơ cũ

Tính tiện ích: Container được thiết kế theo tiêu chuẩn có kích thước tương thích đảm bảo có thể nhanh chóng di chuyển đến các vị trí cần sử dụng. Văn phòng bằng công ten nơ cũ đảm bảo các tiện ích để làm việc, sinh hoạt bình thường như văn phòng truyền thống khác. Sau khi kết thúc dự án có thể di chuyển sang dự án khác để sử dụng.

Tiết kiệm diện tích: Ngoài tính di động, thì ưu điểm không thể kể đến có chính là chúng ta có thể tiết kiệm diện tích. Với khả năng xếp chồng tầng lên nhau, container kho giúp người sử dụng không tốn quá nhiều không gian mặt bằng.

Tiết kiệm chi phí: Việc bỏ ra số tiền để mua 1 chiếc Container cũ để làm văn phòng hay làm kho chứa hàng hóa luôn rẻ hơn rất nhiều so với chi phí xây dựng đầu tư mặt bằng. Việc xây dựng truyền thông tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Chưa kể đến việc sau khi kết thúc dự án phải dỡ bỏ, đập phá tốn kém.

An toàn: Mặc dù công ten nơ cũ nhưng chất liệu vẫn bền đẹp, hệ thống cửa khóa chắc chắn. Sau khi được gia công và lắp các thiết bị hỗ trợ đảm bảo đáp ứng các điều kiện để có thể trở thành một văn phòng làm việc chất lượng.

Ngoài ra, việc tái sử dụng container là một hành động đóng góp nhiều cho xã hội, giúp tiết kiệm các nguồn tài nguyên đang cạn kiệt dần trong xã hội. Ngoài ra còn giúp bảo vệ môi trường, không gian sinh sống chung.

Địa chỉ bán công ten nơ cũ uy tín chất lượng tại miền Bắc

Bán công ten nơ cũ

Hà Nội Container là đơn vị mang đến dịch vụ mua bán, cho thuê công ten nơ tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi chuyên:

Bán công ten nơ cũ, container rỗng, container làm kho chứa hàng (công ten nơ, công tơ nơ cũ, công ten nơ văn phòng) và vận chuyển hàng hoá. container 10 feet, container 20 feet, 40 feet và 45 feet…

– Chúng tôi chuyên bán, cho thuê các loại container văn phòng, container làm kho, cong ten nơ cũ các loại từ 10feet, 20feet, 30feet, 40feet, container văn phòng ghép, 2 tầng, 3 tầng, ghép mở vách, ghép theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng được nhu cầu Văn phòng làm việc..

– Cung cấp công ten nơ văn phòng, công ten nơ kho giá rẻ tại các thị trường Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa….và các thị trường tại khu vực miền Bắc….

Hà Nội Container: Cam kết về chất lượng dịch vụ bán công ten nơ cũ

Hiện nay Hà Nội Container là địa chỉ cung cấp các dịch vụ về bán công ten nơ cũ để làm văn phòng, kho chứa; cho thuê các loại container cũ …đang được rất nhiều người tin tưởng và hợp tác bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ cực kì tốt. Khi đến với Hà Nội container, khách hàng sẽ được nhận:

Bán công ten nơ cũ

– Chúng tôi luôn cam kết chất lượng trong mỗi sản phẩm cung cấp cho khách hàng, với chế độ bảo hành từ 3-6 tháng.

– Dịch vụ uy tín, vận chuyển chuyên nghiệp, nhận hàng nhanh chóng. Chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển nâng hạ công ten nơ tận nơi nên tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

– Sản phẩm container khô của chúng tôi chất lượng tốt, kết cấu chắc chắn, bề mặt trong cũng như ngoài nguyên trạng từ khi sản xuất, không han rỉ, móp mép, khả năng chịu lực cao

– Giá những sản phẩm của Hà Nội Container luôn cạnh tranh và thấp nhất trên thị trường.

Mọi nhu cầu sử dụng mua CONTAINER để làm văn phòng để đảm bảo an toàn

Mọi nhu cầu sử dụng mua CONTAINER để làm kho chứa hàng, bền vững và kín đáo, an toàn…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ theo số điện thoại: 0966.033.666 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

HÀ NỘI Container: Lựa chọn thông minh cho mọi khách hàng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Hà Nội Container

Địa chỉ: Km2 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Từ Liêm-Hà Nội

Hotline: 0966.033.666

Xem thêm sản phẩm container tại: https://hanoicontainer.com.vn

 

Thẻ:, ,

Related

Cho thuê container và điều khoản phương thức thanh toán

Giá cho thuê container và các điều khoản trong hợp đồng, phương thức thanh toán, thời gian thuê container được […]

Giá cho thuê container được tính như thế nào??

Giá cho thuê container văn phòng trên thị trường, giá thuê container làm kho 20feet và 40feet hiện nay là […]

Bán container cũ, container văn phòng giá rẻ chất lượng cao

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ bán container cũ giá rẻ, hay bán container văn phòng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *