Hà Nội container

Bán, cho thuê container giá rẻ tại Hà Nội, container cũ làm kho, container văn phòng 20feet, 40feet. Cho thuê container giá rẻ các loại, công ten nơ kho, cong ten nơ văn phòng, cung cấp container tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên…và các tỉnh miền Bắc

Bán, cho thuê container giá rẻ 0 Comments

Cho thuê container tại Hải Dương, Hưng Yên

Công ty Hà Nội Container chuyên sản xuất, cung cấp bán và cho thuê container tại Hải Dương, Hưng Yên và các tỉnh miền Bắc. Chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, mang đến đầy đủ các loại container đa dạng kích thước từ 10ft, 20ft, 40ft và 45ft. Dịch vụ đa dạng bao gồm cho thuê container kho, cho thuê container văn phòng, cho thuê container nhà…. Hà Nội Container luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp.

Tìm dịch vụ cho thuê container tại Hải Dương

Khi mà các khu công nghiệp mở rộng tại địa bàn tỉnh Hải Dương và Hưng Yên thì nhu cầu sử dụng container rất cao. Đặc biệt là tại các khu công nghiệp Đại An, Tân Trường, Phúc Điền, Phố Nối A, Thăng Long 2… Vì vậy dịch vụ cho thuê container tại Hải Dương và Hưng Yên cũng phát triển để nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị chuyên cho thuê container tại Hải Dương, Hưng Yên  là một vấn đề mà các đơn vị cần có những tham khảo và tính toán và lựa chọn nhà cung cấp đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá thành.

cho thuê container tại Hải Dương

Hà Nội Container là đơn vị được nhiều người chọn lựa và đánh giá cao. Chúng tôi là đơn vị mua bán, cho thuê container tại thị trường Hà Nội và đang mở rộng ra địa bàn các tỉnh miền Bắc. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao cũng như ghi nhận của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê container tại Hải Dương, Hưng Yên

Nhận thấy, Hải Dương và Hưng Yên là hai tỉnh có nền kinh tế đang trên đà phát triển, nhu cầu thuê và sử dụng container khá lớn nên chúng tôi đã đầu tư cơ sở và nhân lực để cung cấp dịch vụ cho thuê container tại Hải Dương, Hưng Yên. Đảm bảo mang dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín nhất đến tận nơi cho khách hàng.

Các dịch vụ cho thuê container tại Hải Dương, Hưng Yên của Hà Nội Container:

+ Cho thuê container văn phòng 20feet, 40feet, dựng sẵn. Container văn phòng với thiết kế hiện đại, sang trọng, tiện nghi.

+ Cho thuê container cũ làm kho chứa hàng hóa, vận chuyển. Kho chứa rộng rãi, đảm bảo chất lượng, hiện đại.

+ Cho thuê container công trường làm văn phòng, nhà ở, chỗ sinh hoạt cho công nhân, kỹ sư tại công trường.

+ Cho thuê các loại container ở Hải Dương, Hưng Yên theo yêu cầu mong muốn của khách hàng. Tư vấn thiết kế, lắp đặt theo yêu cầu.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thu mua container văn phòng – container kho, container cũ (công ten nơ văn phòng, công tơ nơ kho, công ten nơ cũ) đã qua sử dụng khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng muốn thanh lý, thủ tục nhanh, giá cao… Bán container chất lượng 70-90% cho các khách hàng có nhu cầu.

cho thuê container tại Hải Dương

Quy trình cho thuê container tại Hải Dương, Hưng Yên của Hà Nội Container

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng thuê container. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cụ thể chi tiết các dịch vụ cho thuê container phù hợp với khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu container có kích thước, chất lượng, trang thiết bị và giá cả phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Khách hàng có thể đến trực tiếp kho bãi của Hà Nội Cotainer để xem và đánh giá sản phẩm. Nếu không, nhân viên của chúng tôi sẽ gửi những hình ảnh, clip về sản phẩm để khách hàng tham khảo.

Bước 3: Báo giá dịch vụ cho thuê container. Thỏa thuận, thống nhất và soạn thảo hợp đồng

Bước 4: Ký kết hợp đồng cho thuê. Tiến hành cung cấp dịch vụ

Sau khi, cung cấp dịch vụ cho thuê container tại địa bàn tỉnh Hải Dương, Hưng Yên chúng tôi sẽ hỗ trợ kĩ thuật khi khách hàng yêu cầu.

cho thuê container tại Hải Dương

Cam kết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi

+ Hà Nội Container cam kết chỉ cung cấp Container chất lượng tốt, bền, giá trị và thời gian sử dụng cao. Những sản phẩm thùng công ten nơ đều được mua, nhập khẩu từ những đơn vị hàng hải, tập đoàn vận chuyển lớn có thương hiệu. Công ten nơ vẫn có đầy đủ thông tin, chất liệu bền đẹp và phù hợp với môi trường sử dụng ở Việt Nam.

+ Thời gian bàn giao đúng tiến độ, an toàn, nhanh gọn. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế các thùng container để làm văn phòng, nhà kho, nhà ở… Trang thiết bị sử dụng đều hiện đại và cao cấp, mới và bảo hành lâu dài.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Nhân viên đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

+ Giá thành luôn tốt nhất cho khách hàng, dịch vụ tận tình, chú đáo, bảo hành và bảo trì định kỳ. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển container đến tận nơi cho khách nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê container tại Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nội Container còn cho thuê các loại container tại Thanh Hóa, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và các tỉnh thành trên cả nước. Vì thế, để được phục vụ tốt nhất, hãy liên hệ cho chúng tôi khi có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Hà Nội Container

Hotline: 0966.033.666

Xem thêm sản phẩm container tại: https://vietnamcontainer.net

Thẻ:, ,

Related

Bán Container Văn Phòng 20, 40 feet Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Hiện nay, sử dụng container văn phòng được coi là giải pháp thay thế nhanh chóng giá rẻ và linh […]

Cho thuê công ten nơ tại Thanh Hoá, Thái Nguyên,…

Mua bán, cho thuê container container văn phòng, container kho 10feet, 20feet, 40feet, container cũ giá rẻ, chất lượng cao. […]

Đơn vị nào cung cấp container cũ tại Nghệ An, Vinh, Thanh Hóa??

Với hệ thống Depot nằm trên các thành phố lớn của Việt Nam như: TP.HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Hải […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *