Hà Nội container

Bán, cho thuê container giá rẻ tại Hà Nội, container cũ làm kho, container văn phòng 20feet, 40feet. Cho thuê container giá rẻ các loại, công ten nơ kho, cong ten nơ văn phòng, cung cấp container tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên…và các tỉnh miền Bắc

Bán, cho thuê container giá rẻ,Bán, cho thuê container tại Hà Nội 0 Comments

Cung cấp container văn phòng, container kho tại hà nội

Bán, cho thuê container văn phòng, container rỗng làm kho 10feet, 20feet, 40feet, container cũ.(công ten nơ văn phòng, công ten nơ kho).. tại Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng… và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Mục đích mua container của bạn để làm gì??

Bạn đang có nhu cầu bức thiết về một cơ sở làm việc (văn phòng, nhà điều hành) tại nơi mà bạn chỉ tiến hành-triển khai công việc với thời gian ngắn 6 tháng đến 1, 2 hoặc 3 năm… mà lại không muốn mất chi phí đầu tư nhiều so với việc xây dựng nhà làm việc kiên cố để sau đó là sự lãng phí không cần thiết vì bạn không thể mang văn phòng đến nơi khác (hay thanh lý), đồng nghĩa với việc tại địa điểm mới bạn lại phải đầu tư xây dựng văn phòng cho mình. Thật bất cập và lãng phí phải không?!
bán container cũ
Container văn phòng ghép

Giải pháp tối ưu về sử dụng container văn phòng, container kho

Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp tối ưu nhất: Container văn phòng! Công năng sử dụng như một căn nhà để bạn sử dụng, nhưng lại có chi phí thấp hơn xây dựng nhà làm việc theo cách thông thường, an toàn, nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích sử dụng, đầy đủ điều kiện nội thất cơ bản theo yêu cầu của bạn (đèn chiếu sáng, máy hút mùi, điều hòa, toilet…), khi bạn chuyển đến nơi làm việc khác-văn phòng cơ động này sẽ di dời theo bạn dễ dàng, khi không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn thanh lý nó (cho khách hàng có nhu cầu, hoặc cho chính chúng tôi) để hoàn chi phí đầu tư đáng kể cho bạn.
bán container văn phòng

Địa chỉ uy tín bán container văn phòng, container kho

Hà Nội container là địa chỉ uy tín hiện nay trên thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc về việc cung cấp các loại container làm văn phòng, container làm kho chất lượng cao, giá cạnh tranh, thanh toán linh hoạt. Cung cấp container tại các dự án xây dựng, khu công nghiệp, khu đô thị, các dự án cầu đường tại Hà Nội và khu vực lân cận. Được các nhà thầu, các công ty xây dựng ủng hộ và đánh giá cao về uy tín, chuyên nghiệp về dịch vụ bán container giá rẻ.
Chúng tôi chuyên bán container văn phòng, bán container cũ, container làm kho giá rẻ, cho thuê container văn phòng, container kho 10feet, 20feet, 40feet tại Hà Nội…với chất lượng từ 60%, 70%, 80%, 90% và container mới 100%, với giá cả cạnh tranh, dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp.
Khi bạn CẦN là tôi CÓ!
Hãy gọi cho tôi: 
Hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

TẠI KHU VỰC MIỀN BẮC – XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Nguyễn Thành Chung- Phòng Kinh doanh & Khai thác 

Mobile: 0966.033.666

http://vietnamcontainer.vn
https://vietnamcontainer.net
http://vietnamcontainer.wordpress.com

Thẻ:, , , , ,

Related

Địa chỉ cho thuê container tại Bắc Giang, Bắc Ninh được nhiều người lựa chọn

Bạn đang có nhu cầu sử dụng container làm văn phòng cho công việc của mình nhưng lại không đủ […]

Bất Ngờ Với Giá Cho Thuê Container Tại Ninh Bình Siêu Rẻ

Giá cho thuê container tại Ninh Bình và một số khu vực tại miền Bắc trong thời gian gần đây […]

Đơn vị cho thuê container tại Hưng Yên, Hà Nam, Hải Dương uy tín

Container đóng vai trò quan trọng không chỉ trong việc vận chuyển hàng hóa mà còn trong nhiều lĩnh vực […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *