Hà Nội container

Bán, cho thuê container giá rẻ tại Hà Nội, container cũ làm kho, container văn phòng 20feet, 40feet. Cho thuê container giá rẻ các loại, công ten nơ kho, cong ten nơ văn phòng, cung cấp container tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên…và các tỉnh miền Bắc

Bán, cho thuê container giá rẻ 0 Comments

Container văn phòng, giải pháp văn phòng làm việc tại công trường

Ngày nay, hầu hết các công ty xây dựng đã dần chuyển từ lán trại thông thường sang dùng container văn phòng làm việc, và container để làm kho chứa hàng hóa, thiết bị máy móc vì sự an toàn và tiện dụng của container mang lại. Với chi phí thấp, độ an toàn cao, tiết kiệm được thời gian, vận chuyển dễ dàng, nên container được đánh giá cao trong việc phục vụ tại các công trình xây dựng và ngày càng được sử dụng nhiều hơn…

Container Văn phòng và những tiện ích trong sử dụng.

Nhà cung cấp container chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với những sản phẩm chính là: công ten nơ rỗng, công ten nơ kho, công tơ nơ cũ các loại (container rỗng, container văn phòng, container lạnh, container treo), & các loại container sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Để đáp ứng được nhu cầu về văn phòng làm việc lưu động tại công trình xây dựng trong các Thành phố, cũng như các Khu công nghiệp, Khu đô thị mới…Ngay từ khi có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm công ten nơ văn phòng, công ten nơ kho của HÀ NỘI CONTAINER đã được các công ty Xây dựng đánh giá rất cao về bước đột phá mới, đem lại cho Quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo. Đáp ứng được các yêu cầu về mọi mặt như: An toàn – Tiện lợi – Bền đẹp, tiết kiệm chi phí và thời gian, dễ dàng vận chuyển…Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức Mua hoặc Thuê với mức giá hợp lý nhất.

 

container văn phòng

 

bán container văn phòng
Container văn phòng, sơn màu theo yêu cầu

 

Container văn phòng 40feet
Container văn phòng 40feet

Nhà cung cấp container văn phòng chuyên nghiệp

Ngoài việc cung cấp công ten nơ văn phòng 10feet, 20feet, 30feet, 40feet và nhà container, Công ty chúng tôi còn cung cấp các loại Công –ten-nơ (container) khác như: Bán và cho thuê công ten nơ rỗng, công ten nơ cũ (container rỗng làm kho, 10feet, 20feet, 40feet và 45feet), container lạnh, container treo, ghép, container thiết kế theo yêu cầu của khách hàng ….và các dịch vụ vận chuyển hàng hoá trong nước và Quốc tế.
Là thương hiệu uy tín tại Việt Nam và cung cấp sản phẩm cho hầu hết các công ty xây dựng, vận tải… trên cả nước. HÀ NỘI CONTAINER đảm bảo cho Quý khách hàng luôn cảm thấy yên tâm sử dụng sản phẩm và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

container văn phòng

 

container văn phòng

Cung cấp, bán container văn phòng giá rẻ, uy tín tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên…và các tỉnh trên tàn miền Bắc.

Với một hệ thống các Chi nhánh trải dài trên khắp cả nước như: TP Hồ Chí Minh –  Đà Nẵng – Hà Nội và Hải Phòng, Quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách tốt nhất yêu cầu của mình.

Tại khu vực miền Bắc, vui lòng liên hệ:
Nguyễn Thành Chung- Phòng chăm sóc khách hàng- 0978.288.266
Hoặc: 0966.033.666

https://vietnamcontainer.net

http://facebook.com/vietnamcontainer

Thẻ:, , , ,

Related

Cung cấp container văn phòng, container kho tại hà nội

Bán, cho thuê container văn phòng, container rỗng làm kho 10feet, 20feet, 40feet, container cũ.(công ten nơ văn phòng, công […]

Địa chỉ cho thuê container tại Hà Nam, Phủ Lý KCN Đồng Văn

Bạn đang cần thuê container rẻ nhất tại Hà Nam, Phủ Lý để làm kho chứa hàng hoặc để sử […]

Dịch vụ cho thuê container giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Bạn đang có nhu cầu sử dụng những chiếc container nhưng không lâu dài? Bạn muốn tìm đến dịch vụ […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *