Hà Nội container

Bán, cho thuê container giá rẻ tại Hà Nội, container cũ làm kho, container văn phòng 20feet, 40feet. Cho thuê container giá rẻ các loại, công ten nơ kho, cong ten nơ văn phòng, cung cấp container tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên…và các tỉnh miền Bắc

Bán, cho thuê container giá rẻ 2 Comments

Bất Ngờ Với Giá Cho Thuê Container Tại Ninh Bình Siêu Rẻ

Giá cho thuê container tại Ninh Bình và một số khu vực tại miền Bắc trong thời gian gần đây đã tăng so với cùng kỳ năm trước. Điều này hoàn toàn không có gì bất ngờ khi mà nguồn đầu vào khan hiếm, giá thép và nguyên vật liệu tăng cao từ đầu năm. Tuy vậy, điều bất ngờ với giá cho thuê container tại Công ty Cổ phần container Hà Nội lại có mức giá rẻ hơn so với thị trường hiện nay. Vậy đâu là nguyên nhân??

cho thuê container tại ninh bình
Cho thuê container kho giá rẻ

Vì sao giá cho thuê container lại rẻ hơn so với thị trường?

Điều này hoàn toàn có thật tại công ty Cổ phần container Hà Nội. So với thị trường hiện nay thì giá cho thuê container tại đây vẫn giữ mức giá thuê như năm trước. Nguyên nhân chính là hiện nay công ty vẫn luôn có nguồn hàng dồi dào, nguyên vật liệu có sẵn. Đặc biệt là nguồn container trước đây đã khai thác được một phần khấu hao của những container đó.

Vì vậy mà giá cho thuê container tại Ninh Bình của công ty vẫn giữ ở mức giá rất hợp lý. Ngoài ra, khách hàng của công ty chủ yếu là khách hàng truyền thống lâu năm. Vì vậy, công ty luôn có những chính sách hỗ trợ tối đa đến các khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Có thể thấy rằng, đó là hướng đi đúng của lãnh đạo công ty trong giai đoạn dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp. Cùng chia sẻ những khó khăn đối với các đối tác, khách hàng trong thời gian này. Đó cũng là những hướng đi mà tất cả CBCNV công ty đều thống nhất ủng hộ.

Đơn giá cho thuê container tại Ninh Bình năm 2021

Tại thời điểm hiện nay, giá thuê container tại công ty chúng tôi vẫn ổ định như hồi đầu năm. Mặc dù kinh tế có phần ảnh hưởng nhưng không vì điều đó mà làm ảnh hưởng đến giá thuê container và sự uy tín trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch container của chúng tôi.

Giá cho thuê container năm 2021 tại thời điểm này được tính như sau: Đơn giá thuê sẽ được tính theo tháng như:

  • Loại container kho 20 feet: Giá thuê là 1.800.000đ- 2.000.000đ /tháng
  • Loại container kho 40 feet: Giá thuê 2.700.000đ – 3.000.000đ/ tháng
  • Loại container văn phòng 20 feet: Giá thuê 2.700.000đ- 3.000.000đ/ tháng
  • Loại container văn phòng 40 feet: Giá thuê 3.500.000đ – 3.700.000đ/ tháng
cho thuê container tại ninh bình
Cho thuê container Văn phòng

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cho thuê loại container vệ sinh 10 feet và 20 feet, có bồn chứa chất thải đi kèm, phù hợp đặt tại các dự án xây dựng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê container tại Ninh Bình.

Với nhu cầu thiết thực cho công việc tại công trường hoặc các dự án xây dựng như làm văn phòng để làm việc hay làm kho để chứa hàng hóa máy móc, thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê container mang lại nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí đáng kể.

VD như thời gian thi công ngắn ngày từ 3-6 tháng thì lựa chọn phương án thuê container là rất cần thiết. Đó cũng dễ hiểu vì sao mà hầu hết ngày nay các đơn vị xây dựng, nhà thầu đều sử dụng container tại công trường để thay lán trại thiếu an toàn, và mất thẫm mỹ.

Nói vậy để có thể hiểu rằng, tại sao lại nên sử dụng dịch vụ cho thuê container tại Ninh Bình hay các tỉnh thành hiện nay. Vì có rất nhiều ưu điểm mang lại, hiệu quả cao hơn so với làm nhà kho, hay xây văn phòng truyền thống. Thủ tục thuê container cũng đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Một điều nữa có thể kể đến là container cũng có nhiều loại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đơn vị. Bạn có thể chọn loại 20 feet hoặc 40 feet để đảm bảo diện tích để làm việc và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

cho thuê container tại ninh bình

Thủ tục khi ký hợp đồng thuê container như thế nao?

Thủ tục và ký hợp đồng thuê container là rất cần thiết khi 2 bên hợp tác với nhau. Điều đó mang lại cho bạn yên tâm về chất lượng, dịch vụ và tài sản, chi phí bỏ ra. Vì vậy, các đơn vị cho thuê container sẽ cung cấp cho bạn bảng giá và các chi phí khác như: Giá thuê container, chi phí vận chuyển cẩu hạ, chi phí khác nếu có…

Sau khi đã cung cấp báo giá, tiếp đến sẽ gửi cho bản một hợp đồng thuê container. Gồm các điều khoản như: Quy cách, giá thuê và chi phí vận chuyển, phương thức thanh toán, thời gian giao hàng, địa điểm giao hàng…

Sau khi đã hoàn thiện các thủ tục, bên cho thuê container sẽ lên kế hoạch để cấp container cho bạn đúng tiến độ theo thỏa thuận trong hợp đồng đã ký giữa hai bên.

Vì vậy, chúng tôi có lời khuyên đến bạn đó là: Nếu có nhu cầu thuê container nên yêu cầu làm hợp đồng, để nếu có tranh chấp thì còn có căn cứ theo hợp đồng mà hai bên đã ký.

cho thuê container tại ninh bình
Container Văn phòng 20 feet

Đơn vị cho thuê container tại Ninh Bình uy tín, chuyên nghiệp??

Có thể nói rằng, để tìm được một đơn vị cho thuê container tại Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa hay một số tỉnh khác ngày nay cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên là đơn vị nào uy tín và chuyên nghiệp, cũng như chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ đáp ứng được các yêu cầu thì không phải ai cũng biết.

Nếu bạn đã tìm đến Công ty Cổ phần container Hà Nội thì những điều băn khoăn đó của bạn đã được giải quyết. Với 15 năm trong ngành dịch vụ bán và cho thuê container tại các dự án, công trình xây dựng tại miền Bắc đã mang đến cho hầu hết các đơn vị xây dựng một địa chỉ uy tín nhất hiện nay.

Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm hài lòng đến các khách hàng. Tạo niềm tin ngay từ đầu đối với các khách hàng mới, có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ với các khách hàng truyền thống.

Thời gian giao hàng luôn đúng tiến độ theo yêu cầu, bảo hành, bảo trì và sửa chữa khi container có sự cố trong suốt thời gian thuê, nên khách hàng không phải quá lo lắng trong việc sử dụng tại công trường.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ cho thuê container tại Thái Nguyên, Yên Bái

Để biết được các thông tin về quy cách sản phẩm, giá cả và dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Hotline: 0966.033.666

Công ty Cổ phần container Hà Nội

Địa chỉ: Km3 đường gom Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.2324.6633

https://vietnamcontainer.net

https://hanoicontainer.com.vn

Thẻ:, , , ,

Related

Dịch vụ thuê container tại Vĩnh Phúc, Việt Trì, Phú Thọ, Yên Bái

Thuê container là một xu hướng của nhiều người hiện nay. Nếu bạn đang sinh sống tại Vĩnh Phúc thì […]

Dịch Vụ Cho Thuê Container Tại Nam Định, Thái Bình Chuyên Nghiệp

Hiện nay, mức độ xây dựng tại các dự án khu vực Nam Định, Thái Binh ngày càng mở rộng. […]

Bán thùng container, vỏ container cũ giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu sử dụng và mua các thùng container cũ  hay vỏ container? Bạn muốn hợp tác […]

2 thoughts on “Bất Ngờ Với Giá Cho Thuê Container Tại Ninh Bình Siêu Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *