Hà Nội container

Bán, cho thuê container giá rẻ tại Hà Nội, container cũ làm kho, container văn phòng 20feet, 40feet. Cho thuê container giá rẻ các loại, công ten nơ kho, cong ten nơ văn phòng, cung cấp container tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên…và các tỉnh miền Bắc

Bán container tại Hà Nội,Bán, cho thuê container giá rẻ 3 Comments

Top 5 địa chỉ bán container cũ tại Hà Nội giá rẻ uy tín.

Khi có nhu cầu về sử dụng container cũ, việc đầu tiên là bạn tìm hiểu về đơn vị bán container cũ tại Hà Nội uy tín và tin cậy, để có thể yên tâm bỏ ra một số tiền mua được một sản phẩm vừa tốt lại vừa rẻ. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn top 5 địa chỉ bán container cũ tại Hà Nội, chất lượng tốt và uy tín để bạn tham khảo.

Tổng hợp các địa chỉ bán container cũ tại Hà Nội, uy tín chất lượng.

1- Công ty cổ phần container Hà Nội:

Là đơn vị chuyên bán container cũ tại Hà Nội uy tín trong vòng 10 năm trở lại đây. Hầu hết các khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hoặc thuê container của chúng tôi đều có chung một nhận xét tích cực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đáp ứng được các nhu cầu cũng như tư vấn tận tình về sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Là một trong những công ty có hệ thống kho bãi ngay tại Từ Liêm Hà Nội, vì vậy rất thuận tiện cho việc vận chuyển và cung cấp container đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất, đáp ứng cho khíách hàng về các tiêu chí về thời gian cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyển. Thương hiệu Hà Nội Container được nhiều người biết đến với dịch vụ mua bán, cho thuê, tư vấn thiết kế container các loại.

Tại Hà Nội container: Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ bán container cũ tại Hà Nội, giá rẻ chất lượng tốt được khách hàng quan tâm hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán container cũ trên thị trường uy tín tại miền Bắc. Hầu hết các sản phẩm container của chúng tôi khi đến tay khách hàng đều được lựa chọn những chiếc container cũ đạt chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài, hình thức đẹp. Tất cả đều được kiểm tra trước khi bàn giao cho khách hàng. Với phương châm “Chất lượng đi đôi với giá cả“.

Địa chỉ: Km 2 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0978.288.26

bán container cũ tại hà nội

2- Công ty Huy Thắng container:

Đây cũng là một trong những địa chỉ bán container cũ tại Hà Nội uy tín trên thị trường hiện nay. Được thành lập từ những người có kinh nghiệm chuyên môn về kinh doanh và mua bán cho thuê container tại khu vực miền Bắc. Với quy mô tương đối lớn so với một số các công ty kinh doanh nhỏ lẻ. Đây là một công ty tham gia vào các hoạt động mua bán, sản xuất công ten nơ để cung cấp cho các khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Công ty có trụ sở tại quận Mỹ Đình, Hà Nội, khách hàng có thể liên hệ để đến làm việc trực tiếp tại văn phòng.

Thông tin: Công ty CP Huy Thắng container:

Đại chỉ: đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội:

Điện thoại: 0989.445.622

3- Công ty TNHH Hà Nội container

So với công ty Cổ phần container Hà Nội và một số đơn vị bán container cũ tại Hà Nội thì công ty TNHH Hà nội container có nhược điểm là kho bãi không có tại Hà Nội. Hầu hết các sản phẩm container đều được chuyển từ Hải Phòng và cung cấp tại khu vực Hà Nội và các tỉnh. Vì vậy, khách hãng sẽ khó khăn hơn trong việc đến trực tiếp xem sản phẩm, cũng như chi phí vận chuyển cao hơn. Điều này cũng dễ hiểu vì sao khách hàng thường chọn nhà cung cấp khác thay vì phải mất thời gian đi quá xa để làm việc.

Thông tin và địa chỉ: Cảng Đình Vũ- Hải Phòng:

Điện thoại: 0766.66.66.99

4- Công ty Hưng Đại Việt.

Là đơn vị kinh doanh, mua bán container được biết cũng đến khá lâu. Chủ yếu cung cấp container tại miềm Bắc như khu vực Thái Bình, Nam Định. Vì công ty có trụ sở và bãi sản xuất tại Đông Hòa, Thái Bình, nên có phần hạn chế về vận chuyển đến khu vực Hà Nội.

Đại chỉ: Km10 Đông Hòa, Thái Bình.

5- Công ty TNHH Lộc Hưng

Tuy là một công ty nhỏ và mới hoạt động trong lĩnh vực container thời gian gần đây. Quy mô về hoạt động cũng như sản xuất và sản phẩm chưa được phong phú, nhưng cũng là đơn vị cung cấp container để bạn so sánh.

Địa chỉ: Đa Tốn- Gia Lâm, Hà Nội

 

bán container cũ

 

Kinh nghiệm cần thiết khi mua container cũ tại Hà Nội

Với những người đã mua container có thể việc này đơn giản hơn vì đã có kinh nghiệm. Tuy nhiên với những người chưa từng mua container cũ thì đây là một trong những điều cần thiết để tìm hiểu thông tin về chủng loại sản phẩm, giá cả và chất lượng container cũ. Việc đầu tiên là bạn phải tìm hiểu về các thông tin, địa chỉ nhà cung cấp bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội qua các kênh truyền thông, qua người quen hoặc qua giới thiệu. Khi chọn mua container cũ khách hàng cần kiểm tra các bước sau đây, để chọn cho mình một chiếc container cũ chất lượng tốt:

  • Container còn nguyên bản, chưa sửa chữa
  • Chất lượng container cũ phải đạt từ 70%
  • Màu sơn, sàn container chưa được sơn, sửa lại
  • Vách, nóc không bị thủng hay dột
  • Chưa bị han rỉ quá nhiều, ảnh hưởng đến thời gian sử dụng.
  • Nguồn gốc rõ ràng, có hợp đồng mua bán giữa hai bên

 

So sánh giá bán container cũ tại Hà Nội từ năm 2016-2018

Giá bán container cũ tại Hà Nội trong 3 năm trở lại đây cũng có nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên về mức giá không có sự chênh lệch nhiều, so với năm 2016 thì đến năm 2018 có tăng nhẹ khoảng 10% -20%. Với mức tăng giá này chủ yếu do nhu cầu thị trường, và tăng theo giá cả của các mặt hàng tiêu dùng khác. Điều đó cũng là tất yếu khi mà hầu hết các sản phẩm tiêu dùng giá cả cũng tăng theo thị trường tại các thời điểm. Ngoài ra, giá bán còn phụ thuộc vào các yếu tố về nguồn cung cấp. Chúng ta có thể so sánh giá bán container cũ trong 3 năm gần đây:

Bảng so sánh giá bán container cũ tại Hà Nội trong 3 năm qua ( 2016-2018)

Loại container Năm 2016 Năm 2017 Năm 2018
Container cũ 20feet 27.000.000đ 30.000.000đ 33.000.000đ
Container cũ 40feet 40.000.000đ 43.000.000đ 45.000.000đ

(Bảng giá chỉ mang tính chất so sánh và tham khảo)

Từ đầu năm 2019 đến nay, giá bán container cũ tại Hà Nội cũng có dấu hiệu tăng nhẹ so mới mặt bằng chung. Tuy nhiên về mức tăng giá cũng không đáng kể. Giá bán container cũ cũng tùy theo chất lượng thực tế của từng chiếc container như sau: Loại 65%, 70%, 75%…Vì vậy giá bán container cũ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của các đơn vị bán ra và chỉ mang tính chất để khách hàng tham khảo.

container cũ 40 feet
Mua bán container tại Hà Nội và miền Bắc

Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm container của chúng tôi.

Hơn 10 năm hoạt động trên thị trường về lĩnh vực mua bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành…Được khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ trong những năm qua. Với uy tín của công ty và chất lượng của container cung cấp cho các đối tác, chúng tôi được các đơn vị xây dựng, công ty vận tải lựa chọn là nhà cung cấp container “ Úy tín- Chất lượng – Chuyên nghiệp”.

Với phương châm bán hàng đúng chất lượng, bán đúng giá. Vì vậy các sản phẩm container và dịch vụ của chúng tôi luôn được quan tâm và tiếp tục ủng hộ bởi chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng. Nhũng sản phẩm container của chúng tôi luôn đem lại sự tin tưởng qua thời gian sử dụng, chế độ bảo hành, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng trong những năm qua.

Qua bài viết “Top 5 địa chỉ bán container cũ tại Hà Nội“. Hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm khi tìm đến dịch vụ cung cấp container của công ty chúng tôi.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ trự tiếp theo số điện thoại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CONTAINER HÀ NỘI

Hotline: 0966.033.666 ( hỗ trợ 24/7)

Mọi lúc- mọi nơi

https://vietnamcontainer.net

https://hanoicontainer.com.vn

fanpage: https://facebook.com/hungdaocontainer

 

Thẻ:, , ,

Related

Container cũ giá rẻ và những tiện ích trong sử dụng

Bạn đang có nhu cầu sử dụng container? Bạn mong muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín bán container […]

Địa chỉ bán container cũ giá rẻ tại Hà nội uy tín số 1

Hà Nội Container là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán container cũ giá rẻ tại Hà […]

Bán container cũ giá rẻ, đâu là địa chỉ uy tín hiện nay??

Dịch vụ bán container cũ giá rẻ hiện nay trên thị trường rất sôi động trong những năm gần đây. […]

3 thoughts on “Top 5 địa chỉ bán container cũ tại Hà Nội giá rẻ uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *