Hà Nội container

Bán, cho thuê container giá rẻ tại Hà Nội, container cũ làm kho, container văn phòng 20feet, 40feet. Cho thuê container giá rẻ các loại, công ten nơ kho, cong ten nơ văn phòng, cung cấp container tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên…và các tỉnh miền Bắc

Tin tức 0 Comments

Thiết kế quán cà phê (cafe) làm bằng container

Thiết kế, cải tạo, thi công hoàn thiện các dạng quán cafe bằng container, quán bán hàng lưu động, nhà hàng, quán bia, nhà nghỉ bằng container. Với thiết kế hiện đại, thẩm mỹ, chắc chắn, chi phí rẻ hơn xây, thời gian thi công nhanh chóng….
Những ý tưởng thiết kế container làm quán cà phê (café) độc đáo này giải quyết đươc những rủi ro của cách thức café truyền thống. Thay vì phải đầu tư xây dựng vào mặt bằng cố định (đa phần là đi thuê ) các chủ đầu tư có thể đầu tư vào các container (cũ, hoặc mới) sau đó thiết kế và trang trí lại thành một quán cà phê với đầy đủ tiện nghi như một địa điểm quán café cố định.

ý tưởng kinh doanh quán cafe độc đáo

Quán café làm bằng container với những ưu điểm như: Thương hiệu sẽ đập vào mắt của khách hàng ngay từ lớp trang trí bên ngoài của container, thời gian thi công nhanh, chi phí rẻ (vì thuê đất sẽ rẻ hơn là thuê nhà), tiện ích và dễ dàng thay đổi. Thông thường những quán cafe thuê đất, thuê nhà nếu muốn chuyển đi nơi khác sẽ rất khó khăn. Nhưng với mô hình quán cafe làm bằng container ghép lại với nhau thì việc di chuyển sẽ rất dễ dàng, nhánh chóng, chi phí thấp…
Bên trong thùng container chủ đầu tư có thể trang trí với phong cách “bụi trần” theo chủ thể như “ môi trường, công nghiệp,” hoặc chủ để về đất nước con người Việt Nam. Cụ thể, chủ quán có thể tận dụng những phụ tùng bỏ đi như vỏ, lốp xe, vòng bi, bạc đạn… làm thành những đồ trang trí lạ mắt nhằm thu hút khách hàng đến quán. Không chỉ quán cafe độc đáo được làm từ container mà ý tưởng kinh doanh cafe mới này còn được thể hiện ở những chiếc bàn, ghế trong quán được làm bằng vỏ, lốp xe… cũng đem đến cảm giác mới lạ cho khách đến uống cà phê.

Quán cafe container đem lại nhiều trải nghiệm cho thực khách

Với loại hình quán cafe container, chủ quán có thể đặt trong khuôn viên sân vườn, hoặc sôi động trong khu vui chơi, hôi chợ, triển lãm với sự tiện lợi di chuyển nhanh, với không gian mở bằng các cánh cửa tự động, hiện đại … . Điều đặc biệt, có thể lắp đặt và thi công quán cafe ở mọi địa điểm, tận dụng những mảnh đất trống (hiện tại còn rất nhiều nhưng chưa được đầu tư) để kinh doanh. Hơn nữa, các quán cafe container này có thể dễ dàng di chuyển đến một địa điểm mà không phải mất chi phí tu sửa cửa hàng.
Hiện nay, các quán cafe mở rất nhiều nên phải có những ý tưởng thiết kế quán cafe bằng container phải độc đáo mới lạ, không giống ai. Khó khăn lớn nhất là việc xử lí nhiệt độ, bởi container có chiều cao thấp, sắt hấp nhiệt nên dễ tạo cảm giác nóng bức cho khách. Để giải quyết tốt việc cách nhiệt ở trong thùng container mà vẫn chạy được máy lạnh, các chủ đầu tư cần quan tâm đến việc cách nhiệt, các vật liệu sử dụng làm nội thất bên trong. Tuy nhiên, những nhược điểm bạn có thể yên tâm ở nhà thiết kế và cung cấp mô hình quán café bằng container này.


Khó khăn lớn nhất là việc xử lý nhiệt độ

Làm sao để khẳng định hình ảnh trong tâm trí khách hàng luôn là vấn đề của bao người làm kinh doanh cafe. Một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công là tạo nên nét độc đáo, riêng biệt, ấn tượng và lạ mắt trong thiết kế quán cafe. Hưng Đạo Container  tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công quán cafe bằng container uy tín tại Việt Nam. Hưng Đạo Container  cam kết sẽ mang đến báo giá thiết kế quán cafe độc đáo, thời thượng và chi phí thấp nhất.

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu về tư vấn, thiết kế container để kinh doanh làm quán cà phê, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Chịu trách nhiệm: Nguyễn Thành Chung

Mobile: 0978.288.266 hoặc 0966.033.666

Tham khảo thêm về sản phẩm container tại:
https://vietnamcontainer.net
http://facebook.com/containerhungdao
http://facebook.com/thietkecontainercafe

Thẻ:, ,

Related

Cận cảnh nhà container đầy đủ nội thất giá rẻ

Chủ nhà chỉ cần bỏ ra 100 triệu đồng đã có thể có một ngôi nhà 1 phòng ngủ, 1 […]

Nhà bán trú container tạo ra niềm vui cho các em nhỏ vùng cao

Những ngôi nhà container được tô vẽ bằng màu sắc vui tươi để tạo nên những hình ảnh ngộ nghĩnh, […]

Những quán cafe container thiết kế đẹp tại Việt Nam

Kinh doanh cafe trong các container là một ý tưởng độc đáo. Các khối container bố trí riêng biệt nên […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *