Hà Nội container

Bán, cho thuê container giá rẻ tại Hà Nội, container cũ làm kho, container văn phòng 20feet, 40feet. Cho thuê container giá rẻ các loại, công ten nơ kho, cong ten nơ văn phòng, cung cấp container tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên…và các tỉnh miền Bắc

Tin tức,Tin xã hội 0 Comments

Cải tạo container làm phòng nghỉ tại khu du lịch sinh thái

Sử dụng container làm phòng nghỉ, mang vẻ đẹp độc đáo

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng, trong một chuyến du lịch ở một địa bàn nào đó tại Việt Nam, mình sẽ được nghỉ ngơi trong những căn phòng làm bằng container tại các khu du lịch, khu sinh thái….

Nếu điều đó nằm ngoài sự tưởng tượng của bạn thì HÀ NỘI CONTAINER sẽ khiến bạn ngạc nhiên với hình ảnh về ngôi nhà Xanh đáng mơ ước được làm từ những container cũ được tận dụng. Xem xong, ắt hẳn bạn sẽ thấy những chiếc container khi được tận dụng và cộng với chút sáng tạo của chủ nhân bỗng sẽ trở nên thật tuyệt vời, hữu ích như thế nào.

phòng nghỉ container  
Thung lũng xanh Mộc Châu- Sơn La

Ngay tại khu du lịch sinh thái Mộc Châu – Sơn la, nơi mà có những cảnh đẹp của vùng núi, thung lũng Xanh, bạn sẽ được tận hưởng những giây phút sảng khoái, thơ mộng của núi rừng Tây Bắc, và hơn thế nữa bạn sẽ được nghỉ trong những căn phòng được làm bằng container, sẽ cho bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, và còn nhiều điều ngạc nhiên khi bạn được chiêm ngưỡng các phòng nghỉ làm bằng container rất sang trọng và phong cách riêng của những chiếc container mang lại…

 phòng nghỉ container
Phòng khách sang trọng                                     

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng và hoán cải container thành những ngôi nhà nhỏ xinh xắn, container bán hàng lưu động, container bán café…. Đã mang lại một nét mới độc đáo mới trong thiết kế và nhu cầu sử dụng.

   phòng nghỉ container
 Khung cảnh lãng mạn

Với những chiếc container đã qua sử dụng, CONTAINER HÀ NỘI chúng tôi đã hoán cải và thiết kế thành những ngôi nhà cũng là bước ngoặt đổi mới nhà ở cho mọi người dân, giá thành của loại nhà này rất hợp lý, kiểu dáng hiện đại và rất đẹp không thua kém nhà xây.
Nếu bạn quan tâm, hoặc tìm hiểu về container làm nhà nghỉ, container làm khách sạn…hãy liên hệ với chúng tôi, theo địa chỉ dưới đây:

Nguyễn Thành Chung: 0978.288.266
www.vietnamcontainer.vn
www.vietnamcontainer.wordpress.com
www.facebook.com/hungdaocontainer
http://facebook.com/vietnamcontainer

Thẻ:, ,

Related

Thiết kế quán cà phê (cafe) làm bằng container

Thiết kế, cải tạo, thi công hoàn thiện các dạng quán cafe bằng container, quán bán hàng lưu động, nhà […]

Địa chỉ cho thuê container tại Hà Nam, Phủ Lý KCN Đồng Văn

Bạn đang cần thuê container rẻ nhất tại Hà Nam, Phủ Lý để làm kho chứa hàng hoặc để sử […]

Những quán cafe container thiết kế đẹp tại Việt Nam

Kinh doanh cafe trong các container là một ý tưởng độc đáo. Các khối container bố trí riêng biệt nên […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *